028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Bạn biết gì về dịch vụ vá màng trinh?


Dịch vụ vá màng trinh hiện nay đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng để mang lại cuộc sống gia đình hoàn thiện hơn. Những cuộc tiểu phẫu vá màng trinh hiện nay cũng mang lại nhiều hiệu quả khả quan, chất lượng và sự hài lòng cho chị em.

Màng trinh ở nữ giới là gì?

Màng trinh là bộ phận nằm chắn tại cửa âm đạo, có thể có nhiều hình dạng khác nhau như hình khuyên, vách ngăn, dạng sàng.

– Đây là một màng mỏng dễ bị rách khi quan hệ, cũng có thể do bị tổn thương, chấn thương do tại nạn gây ra. Một số trường hợp nữ giới sinh ra đã không có màng trinh, những cũng có người dù sinh nở 2,3 nhưng màng trinh vẫn không rách.

– Nhiều bạn nữ vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình đã tìm đến công nghệ vá màng trinh để bản thâ có thể tự tin hơn trước chồng mình.

– Vì vậy, dịch vụ vá màng trinh hiện nay giúp khôi phục thẩm mỹ âm đạo đang được áp dụng rộng rãi, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ.

Bạn biết gì về dịch vụ vá màng trinh cho phái nữ

Công nghệ vá màng trình được ứng dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả cao hiện nay là kỹ thuật Nano Hàn Quốc, phác đồ này sẽ đảm bảo cho bạn những vấn đề cụ thể sau:

Vá màng trinh thực hiện trong bao lâu?

– Quy trình vá màng trinh ở nữ giới thường diễn ra nhanh chóng, không làm mất quá thời gian.

Bạn biết gì về dịch vụ vá màng trinh?

Vá màng trinh diễn ra nhanh chóng chỉ 30 phút

– Bao gồm quá trình nối các sợi cơ vòng bị rách của màng trinh lại và dùng chỉ tự thêu nano khâu và làm khít. Đảm bảo nữ giới có một màng trinh hoàn hảo.

– Quá trình thực hiện trên dưới 30p, chị em hoan toàn có thể an tâm không bị ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và công việc hằng ngày.

Vá màng trinh có đau không?

– Bác sĩ tại địa chỉ điều trị uy tín tại tphcm cho biết, nhiều nữ giới vị sợ đau trong hoặc sau khi vá màng trinh nên còn e ngại, chuyên gia y tế tại có thể cho biết, vá màng trinh bằng công nghệ Nano Hàn Quốc không hề gây đau đớn cho bệnh nhân.

– Vùng kín nữ giới luôn được kiểm định kỹ càng trước khi thực hiện tiểu phẩu chấp vá, đảm ảo nữ giới không mắc phải bệnh lý viêm nhiễm trước đó.

– Lượng thuốc gây tê và gây mê được đưa vào cơ thể phù hợp giúp bệnh nhân có thể an tâm thực hiện mà không gây ra đau đớn gì.

– Đồng thời, những sợi chỉ nano siêu mỏng còn hạn chế bị đau sau tiểu phẫu hay trong thời gian phục hồi.

Sau vá màng trinh bao lâu thì có thể được quan hệ?

Vá màng trinh bao lâu thì được quan hệ là vấn đề quan trọng nữ giới cần phải hết sức chú ý, vì không cẩn thận sẽ dễ gây ra biến chứng sau đó.

Bạn biết gì về dịch vụ vá màng trinh?

Sau 1 đến 2 tháng vá màng trinh nữ giới có thể quan hệ bình thường

– Sau vá màng trinh nữ giới cần thời gian khoảng từ 1 – 2 tháng để phục hồi vùng được tiểu phẩu, vì vậy tốt nhất là sau thời gian này mới quan hệ tình dục.

– Quan hệ quá sớm khiến chất lượng màng trinh không đảm bảo, rách nhưng không thể như thật được. Đồng thời, quan hệ quá sớm khi cơ quan sinh dục chưa hoàn toàn phục hồi sẽ khiến hại khuẩn xâm nhập và gây bệnh.

Vá màng trinh có gây ra biến chứng nguy hiểm gì?

Vá màng trinh là thủ thuật đơn giản dễ thực hiện và ít kèm biến chứng nếu biết cách bảo vệ hợp lý.

– Thường thì màn trinh sau phẫu thuật sẽ phục hồi nhanh chóng chỉ từ sau 1 đến 2 tháng, đồng thời trong thời gian này nữ giới cần có biện pháp bảo vệ phù hợp để tránh gây biến chứng nguy hiểm.

– Không ngồi xỏm, xoạc chân hay vận động nặng vì dễ khiến màng trinh rách.

– Ăn uống hợp lý, nhiều rau xanh, hoa quả, khoáng chất để màng trinh hồi phục nhanh chóng. Hạn chế nạp cơ thể rượu, bia chất kích thích vào thời gian này.

– Quan trọng nhất vẫn là phải biết cách vệ sinh vùng kín hợp lý tránh để hại khuẩn xâm nhập, không thụt rửa sâu vì sẽ gây rách màng trinh.

Chuyên mục Phòng Khám Thăng Long khuyến cáo, nữ giới cần tìm đến những cơ sở chuyên khoa, có dịch vụ vá màng trinh chất lượng cao để thực hiện.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.