028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Cách chữa bựa sinh dục hiệu quả hiện nay


Bựa sinh dục tích tụ ở cậu nhỏ không chỉ gây mùi khó chịu mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây ra nhiều bệnh lý. Những cách chữa bựa sinh dục sau đây sẽ giúp vùng kín nam giới sạch sẽ, không còn mùi hôi, tự tin hơn trong quan hệ với bạn tình.

Bựa sinh dục là gì?

Bựa sinh dục được biết đến là chất thải ra từ cơ quan sinh dục (giống như tuyến mồ hôi thải ra trên da).

Tại sao cần phải làm sạch bựa sinh dục?

Bựa sinh dục ở nam giới

– Bựa sinh dục có màu trắng ngà, thường ở dạng sệt, được tiết ra từ cậu nhỏ trong sinh hoạt thường ngày, nhất là khi quan hệ tình dục, lượng bựa sinh dục càng tiết ra nhiều hơn.

– Những chất thải này tiết ra thường chạy xuống các các kẹt hốc, nếp gấp dưới bao quy đầu vì vậy nếu không biết đến sẽ không biết cách vệ sinh hoặc vệ sinh không sạch.

– Nam giới nhất là khi mắc phải bệnh lý dài hẹp bao quy đầu sẽ khiến bựa sinh dục bị tích tụ nhiều hơn, khó vệ sinh, cách tốt nhất cần tiến hành là cắt bỏ đi phần bao da dư thừa đê cậu nhỏ được thông thoáng, vệ sinh dễ dàng hơn.

– Tuy nhiên, đối với những nam giới không mắc chứng dài hẹp bao quy đầu nhưng khi không biết cách vệ sinh vùng kín hợp lý cũng sẽ khiêsn dương vật có mùi hôi, hại khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Vì vậy bạn cần biết đến cách chữa bựa sinh dục sau đây.

Cách chữa bựa sinh dục

Để thực hiện cách chữa bựa sinh dục sạch sẽ nam giới có thể kết hợp việc rửa bằng nước và dung dịch vệ sinh dương vật y khoa.

Tại sao cần phải làm sạch bựa sinh dục?

Làm sạch dương vật hợp lý

– Khi vệ sinh dương vật cần lộn ngược bao quy đầu hoặc vành đai quanh khấc quy đầu để làm sạch bựa sinh dục bên trong. Khi rửa nhẹ nhàng tránh làm tổn thương đến bộ phận nhạy cảm bên trong quy đầu.

– Đồng thời cũng cần chú ý vệ sinh sạch sẽ nhiều điểm quanh cậu nhỏ từ đầu, thân dương vật cho đến hai tinh hoàn, và vùng lông mu, hậu môn là điều cần thiết.

– Vùng mu: Vùng mu cũng là cơ quan tích tụ nhiều mồ hôi do quá trình sinh hoạt, lại bị quần lót che phủ thường xuyên. Nam giới có thể vệ sinh bằng nước nhưng tốt nhất vẫn nên dùng xà phòng không mùi và có chất tẩy rửa nhẹ. Có thể cắt tỉa vùng lông quá dài để tránh gây tích tụ bựa, vi khuẩn và nấm.

– Hai tinh hoàn: Hai tinh hoàn tưởng chừng như không tham gia nhiều vào hoạt động tình dục hay sinh hoạt hằng ngày. Nhưng vùng này cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tuyến mồ hôi, bựa sinh dục. Các chất bẩn thường tích tụ rất nhiều trong các nếp gấp của da hoặc trong không gian giữa dương vật và tinh hoàn. Do đó, các bạn cần rửa bọ phận này thường xuyên và cẩn thận, đặ biệt là phần đáy chạy tích tụ nhiều bựa gây mùi hôi khó chịu.

– Bác sĩ tại địa chỉ điều trị uy tín tại tphcm cho biết, không chỉ ở nữ giới mà nam giới cũng cần vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ trước và sau quan hệ tình dục, tránh để bựa bẩn tích tụ gây hôi. Tốt nhất nếu không muốn có con và để vùng kín sạch sẽ hơn bạn cần sử dụng bao cao su khi quan hệ. Đồng thời cũng lad để phòng chống những bệnh lây truyền qua đường sinh dục, các bệnh xã hội.

– Nội y ít nhất một ngày phải thay một lần tránh trường hợp mặc đi mặc lại nhiều lần làm dương vật bị ứ mùi, bựa sinh dục tích tụ nhiều hơn và dễ viêm nhiễm.

– Tuy nhiên, để rửa sạch cậu nhỏ không nhất thiết phải dùng thật nhiều dung dịch vệ sinh, nhất là dung dịch chứa nhiều chất hóa học rất dễ gây kích ứng, viêm nhiễm.

Bác sĩ tại Phòng Khám Thăng Long khuyến cáo, nam giới cần thực hiện những cách chữa bựa sinh dục hợp lý để bảo vệ cậu nhỏ không bị mùi hôi đồng thời phòng tranh những bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.