028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?


Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Hiện tại, rất khó để đưa ra một mức phí cụ thể cắt bao quy đầu, để biết chính xác chi phí thì bệnh nhân cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám. Từ đó xác định được tình trạng bệnh và đưa ra được phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Bao quy đầu chỉ là một lớp da bao bọc bên ngoài đầu dương vật tạo nên nếp gấp ở cuối. Nếu lớp da này không tự bóc tách khi trẻ trưởng thành sẽ gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc một số bệnh nam khoa như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu…

Cắt bao quy đầu là gì?

– Mỗi bé trai sinh ra đều có bao quy đầu, khi bé trai còn nhỏ thì bao quy đầu sẽ bao kín và chỉ lộ một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu. Khi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự tuột xuống và quy đầu sẽ lộ ra.

– Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ lớp da không cần thiết ở đầu dương vật. Giúp nam giới vệ sinh “cậu bé” dễ dàng, hạn chế mắc một số bệnh lý nam khoa như: viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, ung thư dương vật…và cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí thông thường cho một ca tiểu phẫu này phụ thuộc vào những yếu tố sau:

YẾU TỐ

ĐẶC ĐIỂM

Cơ sở y tế

➢ Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu là yếu tố quan trọng quyết định phần lớn sự thành công của cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

➢ Chọn những cơ sở y tế uy tín chất lượng từ đội ngũ bác sĩ đến cơ sở vật chất giúp người bệnh an tâm hơn.

➢ Tránh những viêm nhiễm có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

➢ Không nên tiết kiệm chi phí mà chọn những cơ sở y tế kém chất lượng tránh “tiền mất tật mang”.

 Mức độ bệnh ➢ Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào mức độ bệnh của từng bệnh nhân.

➢ Bạn cần đến các cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu pháp điều trị hợp lý.

➢ Trường hợp, dài/hẹp và viêm bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì có thể dùng thuốc, chi phí hỗ trợ điều trị cũng không quá cao.

➢ Khi bệnh trở nặng thì quá trình hỗ trợ điều trị lâu hơn vì thế chi phí cũng tăng.

Nên chữa trị sớm để tránh bệnh trở nặng từ đó chi phí cũng thấp.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị ➢ Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, kỹ thuật điều chỉnh và bóc tách dây thần kinh theo công nghệ Châu Âu là những phương pháp hỗ trợ điều trị bao quy đầu tốt nhất hiện nay.

➢ Chi phí cắt bao quy đầu bằng những phương pháp trên sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

➢ Không gây đau đớn cho người bệnh, tránh biến chứng về sau.

➢ Nhanh chóng hiệu quả, không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao.

 Thuốc hỗ trợ ➢ Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào loại thuốc hỗ trợ sau khi phẫu thuật.

➢ Để vết thương nhanh chóng lành sau phẫu thuật, tránh bị viêm nhiễm thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ kê thêm thuốc uống.

➢ Tùy vào tình trạng của người bệnh mà sẽ được kê loại thuốc phù hợp.

– Để biết rõ con số cụ thể và chính xác nhất về giá cắt bao quy đầu thì người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám tổng quát.

Ưu điểm khi cắt bao quy đầu

Vì sao nên cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu sẽ có những ưu điểm sau:

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu hạn chế được nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm và đời sống tình dục được cải thiện

Hạn chế các bệnh viêm nhiễm: Do lớp da bao quy đầu dài/hẹp, luôn bọc kín dương vật gây khó khăn trong việc vệ sinh tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Khi cắt bao quy đầu sẽ hạn chế được một số bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục của nam giới.

Dương vật phát triển bình thường: Da bao quy đầu bọc kín đầu dương vật hạn chế sự phát triển của “cậu bé”. Cắt bao quy đầu sẽ giúp “cậu bé” phát triển bình thường.

Tránh xuất tinh sớm: Nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu khiến dương vật khá nhạy cảm, chỉ cần kích thích nhẹ cũng khiến nam giới xuất tinh. Những trường hợp này cần được cắt bao quy đầu tránh để ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long chuyên hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu nhanh chóng – hiệu quả – an toàn. Để tìm hiểu về cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? thì nam giới cần đến các cơ sở y tế nam khoa uy tín để được thăm khám. Từ đó, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và chi phí thực hiện cắt bao quy đầu.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.