028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Chi phí chữa khí hư bất thường là bao nhiêu?


Chi phí chữa khí hư bất thường căn cứ vào nhiều yếu tố, được xét qua các bước như thăm khám, hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe sau đó.

 Khí hư bất thường là một bệnh lý phổ biến ở nữ giới bao gồm sự thay đổi về khối lượng, màu sắc và tính chất khí hư. Căn cứ vào những dấu hiệu gây bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ càng để đưa ra kết quả chính xác cho bệnh nhân.

– Vì vậy, nữ giới không nên lơ là về bệnh lý này, khi bệnh biến chứng dễ gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

– Có nhiều bệnh nhân vẫn đang e ngại về chi phí chữa khí hư bất thường nên thường dây dưa hoặc thăm khám tại các cơ sở y tế không chuyên.

– Sau đây là một số thông tin về chi phí chữa khí hư bất thường chị em có thể tham khảo:

Chi phí chữa khí hư bất thường khi thăm khám

Khí hư bất thường là tình trạng bệnh lý xuất phát từ nhiều nguyên nhân, vì vậy cần được thực thăm khám kỹ càng, xem xét thêm các dấu hiệu khác để tìm ra đúng nguyên nhân gây bệnh.

Chi phí chữa khí hư bất thường là bao nhiêu?

Thăm khám tình trạng khí hư bất thường để xác định nguyên nhân bệnh lý

– Tiến hành lấy dịch và xét nghiệm xác định khí hư bất thường do nhiễm trùng nấm men hay các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

– Nếu kết quả cho dương tính với một bệnh lý nào đó bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thêm các bộ phận xung quanh để xác định bệnh nhân có mắc những bệnh lý khác hay không.

Khám bộ phận ngoài của vùng kín

– Tiến hành kiểm tra các nếp gấp ở âm hộ để xem có những biểu hiện bất thường khác như nổi mụn, lở loét do các bệnh xã hội không.

– Chi phí chỉ phát sinh khi phát hiện dấu hiệu bất thường và cần lấy mẫu vật để kiểm tra.

Khám bằng phễu soi mỏ vịt

Bôi trơn mỏ vịt và đưa vào âm đạo để tách các ngóc ngách của âm đạo ra và kiểm tra kỹ càng.

– Lấy một mẫu nhỏ các tế bào từ cổ tử cung để tiến hành xét nghiệm xem có bất kì dấu hiệu tiền ung thư hoặc ung thư cổ tử cung không.

– Ngoài ra, kiểm tra vùng chậu với các cơ quan như ống dẫn trứng, dạ con, buồng trứng, tử cung, vùng bụng dưới và bộ phận trực tràng.

– Sau kiểm tra nếu không phát sinh ra dấu hiệu của bệnh lý nào thì sẽ không phát sinh thêm chi phí hỗ trợ điều trị.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra tổng quát sức khỏe bệnh nhân để đảm bảo hỗ trợ điều trị được diễn ra an toàn.

– Đo huyết áp, nhịp tim, tình trạng sức khỏe.

– Siêu âm cơ quan sinh sản.

– Xét nghiệm máu.

Chi phí chữa khí hư bất thường trong thực hiện hỗ trợ điều trị

Chi phí khi tiến hành chữa khí hư bất thường phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố là mức độ bệnh và phác đồ hỗ trợ phù hợp.

Phụ thuộc vào mức độ bệnh

– Ở giai đoạn mới phát sinh nếu nữ giới kịp thời thăm khám thì chi phí hỗ trợ điều trị là rất ít. Thông thường sẽ được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng thuốc kháng sinh.

– Đồng thời quá trình tiến hành cũng diến ra nhanh chóng, ít gây biến chứng nguy hiểm.

– Ở giai đoạn phát triển, tình trạng khí hư bất thường kèm theo nhiều dấu hiệu ngứa ngáy đau rát, quá trình hỗ trợ cần được tiến hành chuyên sâu và chi phí hỗ trợ cao hơn.

– Viêm nhiễm nặng là giai đoạn bệnh biến chứng trên nhiều cơ quan sinh sản nữ giới như âm đạo, tử cung, cổ tử cung bắt buộc phải áp dụng các phác đồ tân tiến nhất để hỗ trợ loại bỏ mầm bệnh.

Phụ thuộc vào từng loại bệnh và phác đồ hỗ trợ điều trị

Sau thăm khám bệnh nhân sẽ biết được tình trạng khí hư bất thường là do đâu, được tư vấn kỹ càng về các phác đồ hỗ trợ phù hợp và mức chi phí chi trả.

Chi phí chữa khí hư bất thường là bao nhiêu?

Chi phí chữa khí hư bất thường tùy vào từng phác đồ hỗ trợ điều trị

Sau đây là các phác đồ tiên tiến, hiện đại được nhiều cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp áp dụng hiệu quả trong hỗ trợ chữa khí hư bất thường.

Bệnh phụ khoa:

Một số bệnh phụ khoa thường gặp gây nên dấu hiệu khí hư bất thường như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, polyp cổ tử cung, viêm âm đạo…

– Nếu tình trạng khí hư bất thường xuất phát từ viêm âm đạo bệnh nhân sẽ chi trả cho chi phí thuốc đặt, uống và bôi tại âm đạo.

– Khí hư bất thường do viêm lộ tuyến cổ tử và polyp cổ tử cung chị em phụ nữ có thể sẽ chi trả cho công nghệ dao LEEP.

– Chữa khí hư bất thường do viêm cổ tử cung người bệnh sẽ chi trả khi áp dụng kỹ thuật OKW để loại bỏ mầm bệnh.

– Đối với bệnh u xơ tử cung, cổ tử cung, tùy theo mức độ bệnh, những khối u xơ sẽ được thực hiện bóc, cắt hoặc áp dụng thuyên tắc động mạch tử cung (UAE) và có những mức chi phí phù hợp.

Bệnh xã hội:

Một số bệnh xã hội phổ biến dẫn đến khí hư bất thường như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục sẽ có mức chi phí phù hợp với từng loại bệnh và từng phác đồ.

– Chi phí bệnh lậu phụ thuộc vào việc áp dụng phương pháp DHA cải tiến mới.

– Chữa khí hư bất thường do sùi mào gà gây ra có thể áp dụng phác đồ  ALA – PDT.

– Mụn rộp sinh dục dẫn đến khí hư bất thường được hỗ trợ bằng phương pháp miễn dịch gene sinh học.

Chi phí chữa khí hư bất thường sau hỗ trợ điều trị

– Sau chữa khí hư bất thường nữ giới sẽ được cung cấp một số thuốc hỗ trợ giảm đau, tiêu viêm giúp nhanh chóng hồi phục.

– Ngoài ra chi phí hỗ trợ phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào bác sĩ tiến hành thực hiện và tại các trung tâm y tế nào.

– Với những trung tâm y tế lớn, áp dụng các phác đồ tiên tiến hện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Bác sĩ tại Đa Khoa Thăng Long khuyến cáo, nữ giới cần thực hiện khám và chữa trị các loại bệnh lý phụ khoa tại các trung tâm y tế lớn, đảm bảo trách nhiệm an toàn cho sức khỏe bệnh nhân. Đồng thời, quá trình thăm khám cần được tư vấn minh bạch, rỏ ràng các khoảng chi phí để chị em có hướng lựa chọn phù hợp.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.