028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt tốn bao nhiêu?


Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt sẽ khác nhau tùy theo mức độ bệnh, hiệu quả phác đồ hỗ trợ, bác sĩ chuyên khoa và trung tâm y tế thực hiện.

Liên quan đến vấn đề này: Anh L.T.C ngụ tại Q10 (TP, HCM) có gửi thư đến phòng khám chuyên khoa Đa Khoa Thăng Long với nội dung như sau: “Thưa bác sĩ, năm nay tôi 45 tuổi đã vợ và 2 bé. Dạo dần đây tôi thấy dương vật và vùng bụng dưới thường xuyên đau nhức, tiểu tiện rất khó khăn, và quan hệ vợ chồng cũng không được như trước. Sau thăm khám, xét nghiệm thì bác sĩ thông báo tôi đang bị viêm tuyến tiền liệt cấp tính. Vậy xin hỏi bác sĩ chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt tốn bao nhiêu? Thời gian hỗ trợ điều trị là bao lâu? Có ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh lý sau này không?”

Xin chào anh L.T.C, cám ơn anh đã gửi thư đến phòng khám, bác sĩ chuyên khoa tại Thăng Long xin trả lời cho anh về vấn đề như sau: Chi phí hỗ trợ điều trị cho một trường hợp viêm tuyến tiền liệt tùy vào giai đoạn phát triển bệnh và biến chứng sẽ có những mức khác nhau.

Ngoài ra, điều này còn căn cứ vào chất lượng trung tâm y tế thực hiện, đảm bảo cho bạn hiệu quả sau hỗ trợ điều trị với hệ thông trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc vào mức độ bệnh

Viêm tuyến tiền liệt thường phát triển qua 2 giai đoạn chủ yếu:

– Ở giai đoạn cấp tính, viêm tuyến tiền liệt thường có triệu chứng và biến chứng nhẹ, viêm nhiễm chưa ăn sâu hoặc chưa lan rộng đến các bộ phận xung quanh. Quá trình hỗ trợ diễn ra nhanh chóng và ít tốn kém hơn.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt tốn bao nhiêu?

Mức độ bệnh quyết định nhiều đến chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt

– Ở giai đoạn mãn tính, viêm nhiễm nặng, có khả năng biến chứng thành u xơ tuyến tiền liệt và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác buộc bệnh nhân phải được thực hiện hỗ trợ chuyên sâu và phát sinh thêm nhiều chi phí cho các bệnh khác.

– Hoặc trường hợp phát hiện nguyên nhân gây bệnh do các bệnh lý xã hội như lậu khuẩn, chlamydia… hay các bệnh viêm nhiễm buộc phải phát sinh thêm chi phí cho các trường hợp này.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc vào phác đồ hỗ trợ

Tùy theo mức độ bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhất:

Hỗ trợ điều trị bằng thuốc

– Bao gồm chi phí hỗ trợ điều trị bằng thuốc cho trường hợp viêm tuyến tiền liệt nhẹ hoặc chi phí từ phác đồ ở trường hợp viêm nhiễm nặng.

– Bao gồm các loại thuốc kháng sinh, thuốc tiêu viêm, giảm đau chuyên khoa cho từng trường hợp cụ thể. Thời gian hỗ trợ bằng thuốc tuỳ thuộc vào sự thích ứng của bệnh nhân sẽ có kết quả nhanh hoặc chậm.

– Tuy nhiên bệnh nhân phải tuyệt đối dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tránh gây biến chứng nguy hiểm khác.

Hỗ trợ điều trị bằng phác đồ Poly Energy

Là phác đồ ưu việt nhất trong hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt, mang lại nhiều hiều quả, trả lại cho bệnh nhân sức khỏe như mong muốn.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt tốn bao nhiêu?

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt phụ thuộc vào phác đồ hỗ trợ điều trị

– Phác đồ này hoạt động dựa trên sự tương tác giữa vi sóng với sinh vật khiến các tế bào sống hình thành phản ứng sinh lý, thúc đẩy sự trao đổi chất và nhanh chóng đào thải độc tố, vi khuẩn, virus gây bệnh ra khỏi cơ thể.

– Hồi phục nhanh chóng vùng bị tổn thương và khôi phục chức năng sinh lý như ban đầu.

– Thời gian điều trị viêm tuyến tiền liệt diễn ra nhanh chóng không gây đau đớn cho bệnh nhân.

– Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm và biến chứng về sau. Giúp nam giới lấy lại sức khỏe và sinh lý vốn có cho mình.

– Vì vậy, chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt từ phác đồ Poly Energy cũng cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liền phụ thuộc vào trung tâm y tế

Một trung tâm y tế uy tín, đảm bảo về trình độ chuyên môn và cơ sở thăm khám hiện đại sẽ giúp bạn có một sức khỏe sinh lý và sinh sản tốt.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp giúp quá trình điều trị diễn ra an toàn, nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe tốt cho bệnh nhân.

– Một mô hình thăm khám cùng cơ sở vật chất hiện đai, tiện nghi cũng góp phần ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt và nhiều bệnh lý nam khoa khác.

Bác sĩ tại Đa Khoa Thăng Long cho biết, trên đây là những mức chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt được dự trù tham khảo, tuy nhiên để có mức chi phí chính xác, hợp lý bệnh nhân cần thăm khám trực tiếp tại các địa chỉ điều trị bệnh uy tín tại Sài Gòn.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.