028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà 2017 là bao nhiêu?


Việc bị bệnh sùi mào gà khiến cho người bệnh vô cùng lo lắng bên cạnh đó chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu cũng khiến cho nhiều người bệnh băn khoăn.

Bệnh sùi mào gà là gì?

– Bệnh sùi mào gà được biết đến là một căn bệnh xã hội có tỉ lệ lây lan nhanh chóng do một loại virus u nhú ở người gây nên có tên gọi là Human Papilloma Virus (HPV) bệnh chỉ gây các tổn thương trên niêm mạc và bán niêm mạc da.

– Sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng triệu chứng bệnh sùi mào gà bắt đầu xuất hiện các nốt sùi li ti  có gai rất nhỏ màu hồng nhạt nếu không để ý khó để phát hiện bệnh ở giai đoạn này.

chi-phi-dieu-tri-benh-sui-mao-ga

Biểu hiện bệnh sùi mào gà

– Các nốt sùi lớn dần từng ngày và liên kết với nhau thành một mảng lớn có hình dạng như hoa súp lơ hay hoa mào gà bề mặt ẩm ướt mềm nhũn, các nốt sùi chảy dịch có mùi hôi khó chịu.

– Những nốt sùi mào gà rất dễ bị tổn thương khi chạm nhẹ các nốt sùi sẽ bị trầy xướt gây chảy máu và chảy mủ khiến người bệnh đau rát ngứa ngáy khó chịu.

– Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời có nguy cơ gây biến chứng thành nhiều bệnh nguy hiểm khác vì vậy chi phí điều trị bệnh sùi mào gà luôn được người bệnh quan tâm.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà 2017 là bao nhiêu

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, nơi khám và điều trị bệnh.

Về phương pháp điều trị bệnh

– Phương pháp điều trị bệnh có vai trò quan trọng trong việc quyết định chi phí điều trị cũng như hiệu quả sau điều trị.

– Đối với các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống việc điều trị diễn ra lâu dài và hiệu quả không tuyệt đối nguy cơ tái phát cao nên chi phí sẽ thấp hơn.

chi-phi-dieu-tri-benh-sui-mao-ga

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

– Với phương pháp điều trị hiện đại tiên tiến mang lại hiệu quả cao điều trị tận góc mần bệnh việc điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng ngăn ngừa các nguy cơ tái phát bệnh chi phí sẽ cao hơn.

Phụ thuộc vào nơi khám và điều trị bệnh

– Các cơ sở khám chữa bệnh uy tín với các thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến thì chi phí điều trị bệnh sẽ có giá cao hơn những cơ sở y tế khác, với mức giá cao việc điều trị sẽ mang lại hiệu quả cao viếc điều trị diễn ra nhanh chóng.

– Không nên đến các cơ sở y tế giá rẻ mà không có uy tín với các phương pháp điều trị sùi mào gà sơ sài có thể dẫn đến tiền mất tật mang, sức khỏe bị đe dọa phải tốn nhiều chi phí hơn để đến nơi khác điều trị.

Phụ thuộc vào tình trạng bệnh

– Bệnh được phát hiện sớm và có các phương pháp điều trị bệnh kịp thời thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với tình trạng bệnh nặng mà bệnh được điều trị nhanh chóng hiệu quả cao hơn.

– Khi có các dấu hiệu nghi ngờ bệnh sùi mào gà, không nên mặc cảm tự ti giấu giếm bệnh nên mạnh dạn đến các cơ sở y tế để khám và điều trị bệnh kịp thời để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long được biết đến là một phòng khám uy tín với cơ sở vật chất hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép sử dụng. Với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn tận tâm trong việc khám chữa bệnh.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.