028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở đâu?


Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản mà hiện nay được rất nhiều phòng khám nam khoa thực hiện. Tuy nhiên, thắc mắc của hầu hết nam giới là phải tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở đâu, vì ngày càng có nhiều phòng khám được thành lập nhưng chất lượng thì không được đảm bảo.

Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ áp dụng cho nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu. Không nên cắt bao quy đầu khi miệng niệu đạo đóng thấp, dương vật dị dạng, cong dương vật, vùi dương vật, dương vật nhỏ… Tất cả những điều này, bạn phải nắm rõ trước khi quyết định cắt bao quy đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như: tránh nhiễm khuẩn đường tiết niệu, giảm nguy cơ bị viêm quy đầu hay ung thư dương vật, giảm thiểu khả năng mắc bệnh HIV và tránh tình trạng xuất tinh sớm.

Mặc dù lợi ích cắt bao quy đầu nhiều, và đây chỉ là thủ thuật đơn giản để loại bỏ lớp da thừa, nhưng nam giới cũng nên cẩn thận và xem xét kĩ cơ sở Y Tế mà mình định thăm khám.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

So sánh quá trình trước và sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Lưu ý khi tìm địa chỉ cắt bao quy đầu

– Bệnh viện/phòng khám phải chuyên điều trị bệnh nam khoa và được nhiều người biết được. Có uy tín trong ngành, được Bộ Y Tế chứng nhận càng tốt hơn nếu phòng khám hoặc bệnh viện đó đạt được các giải thưởng nhất định trong các cuộc thi sức khỏe, y tế.

– Có giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thông tin về địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín trên mạng nhưng phải cẩn thận vì thông tin có thể nhiễu loạn. Cách tốt nhất là đến trực tiếp phòng khám xin tư vấn cụ thể, trường hợp có điều trị hay không vẫn phụ thuộc vào bạn.

– Cơ sở vật chất: Bệnh viện, phòng khám phải sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối tạo không gian thoải mái để người bệnh chờ. Các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho quá trình điều trị bệnh lý.

– Quá trình điều trị: Thủ tục thăm khám đơn giản để tiết kiệm thời gian cho người bệnh có thể được xét nghiệm và chuẩn đoán bệnh sớm. Bác sĩ sẵn sàng tư vấn, phác đồ trị liệu chi tiết và trao đổi với người bệnh trước khi thực hiện điều trị.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng đối với cơ sở Y Tế uy tín

Phòng khám Đa Khoa Thăng Long – Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

– Phòng khám Đa khoa Thăng Long chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa. Phòng khám là một trong những đơn vị được bệnh nhân đã và đang điều trị tại phòng khám đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả sau khi chữa trị.

– Phòng khám cũng tự hào là đơn vị đứng Top 10 dịch vụ y tế tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng 2016. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều cuộc tiểu phẫu bao quy đầu cho nam giới bị hẹp/dài bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.

– Phòng khám sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng cách phẫu thuật chỉnh hình và bóc tách hệ thống dây thần kinh công nghệ Châu Âu uy tín. Đây là phương pháp áp dụng cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay. Phòng khám nhận được phản hồi tích cực từ bệnh nhân vì hiệu quả sau khi cắt như: mang tính thẩm mỹ cao, không cần nằm viện nhiều và hồi phục nhanh.

– Phòng khám luôn cập nhật và đầu tư về trang thiết bị tân tiến nhất nhằm phục vụ cho các ca tiểu phẫu hoặc phẫu thuật tại phòng khám. Đặc biệt, chi phí cắt bao quy đầu luôn được công khai, theo giá đã niêm yết với Bộ Y Tế, không vẽ bệnh và hoàn toàn nhận được sự đồng ý từ bệnh nhân mới thực hiện.

Trên đây là những điều lưu khi nếu bạn muốn tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu, thủ thuật được thực hiện thế nào hoặc chi phí ra sao thì hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng Khám Thăng Long để được tư vấn miễn phí.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.