028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả


Phòng Khám Thăng Long hiện là một trong những địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả, uy tín đã nhận được tự tin tưởng và đánh giá cao từ rất nhiều bệnh nhân.

Sùi mào gà là gì?

– Sùi mào gà hình thành do virus HPV và lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh gây ra những u nhú ở cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng, mắt… lâu dần có thể dẫn đến lở loét đau đớn cho người bệnh.

– Bệnh lý này thường phát triển theo từng giai đoạn và dần lan rộng khắp bộ phận sinh dục gây nên trình trạng viêm nhiễm nặng nề.

– Sùi mào gà không chỉ gây ra những phiền toái trong đời sống sinh hoạt mà còn dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, hoại tử dương vật, thậm chí là ung thư dương vật, vô sinh ở cả nam và nữ.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Hình minh họa sùi mào gà

– Do đó việc tìm được một địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả là điều vô cùng quan trọng vì không chỉ giúp đạt được kết quả điều trị tốt, dứt điểm mà còn tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long – Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Phòng Khám Thăng Long tự hào là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ ưu tú, phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, trang thiết bị y tế hiện đại,… là địa chỉ bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh tại đây.

Nhờ đáp ứng tốt những tiêu chuẩn khắt khe, Phòng Khám Thăng Long đã được Bộ Y tế phê duyệt và cấp giấy phép hoạt động trong thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

– Các bác sĩ tại phòng khám đang áp dụng phương pháp ALA – PDT cải tiến vào việc điều trị sùi mào gà nhằm mang đến hiệu quả cao, giảm thiểu nguy cơ tái phát và phục hồi sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Phương pháp ALA – PDT  loại bỏ u sùi nhanh chóng và ít tái phát

– Theo đó, ALA – PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt dưới sự hấp thụ nguồn sáng để sản sinh lượng oxy hoạt lực khiến các u sùi rụng đi nhanh chóng, tiêu diệt mầm bệnh, khôi phục sức khỏe bệnh nhân một cách toàn diện.

– Ngoài ra, phương pháp này còn không gây đau đớn hay làm tổn thương các tế bào lành tính xung quanh, kích thích các tế bào mới phát triển và hạn chế đến mức tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm

 Phòng Khám Thăng Long là một địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả vì đội ngũ y bác sĩ làm việc tại đây được tuyển chọn khắt khe từ các bệnh viện lớn trên cả nước nên có trình độ y khoa cao và dày dặn kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội.

– Điều này góp phần mang lại độ chuẩn xác và tính hiệu quả cao trong quá trình loại bỏ bệnh tật.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả

– Ngoài ra, các bác sĩ của chúng tôi còn thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật tay nghề, đồng thời tiếp cận những tiến bộ y khoa sớm nhất sau đó áp dụng hiệu quả khi khám chữa bệnh cho bệnh nhân trong nước.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

– Phòng Khám Thăng Long không chỉ là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú mà còn được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khâu từ châu Âu, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi trường hợp bệnh nhân.

– Quy mô phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn ngành y đảm bảo tính tiện nghi, thoải mái và vô trùng, nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân khi lưu trú và dưỡng bệnh tại đây.

Đội ngũ bác sĩ ưu tú tại Đa Khoa Thăng Long luôn làm việc bằng tất cả năng lực chuyên môn và sự nhiệt huyết nhằm mang đến các giải pháp bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.