028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín


Để tìm cho mình một địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín là điều không phải đơn giản, bởi hiện nay, có rất nhiều phòng khám được mọc lên khiến người bệnh không khỏi hoan mang, nếu lựa chọn không đúng sẽ khiến bệnh không khỏi mà còn tiền mất tật mang. Vậy làm cách nào chọn được địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín.

Viêm vùng chậu

– Viêm vùng chậu là tình trạng các cơ quan của vùng chậu bao gồm ống dẫn trứng, tử cung và buồng trứng bị các vi khuẩn có hại tấn công từ đó dẫn đến tình trạng viêm đỏ, loét ở các cơ quan này.

– Nguyên nhân gây viêm vùng chậu thường là vệ sinh vùng kín kém, quan hệ tình dục không an toàn, nạo phá thai tại những địa chỉ phá thai kém chất lượng,…

– Viêm vùng chậu là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm bởi chúng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em mà có thể tước đi vĩnh viễn thiên chức làm mẹ của chị em nếu không được điều trị viêm vùng chậu kịp thời và triệt để.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long – Địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín

Phòng Khám Thăng Long đã và đang phấn đấu là một địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín, chất lượng tại TP.HCM, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đến thăm khám.

Nếu chị em thực hiện điều trị viêm vùng chậu tại Đa Khoa Thăng Long sẽ có nhiều ưu điểm như:

Trang thiết bị y tế hiện đại

– Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào quá trình điều trị tối ưu cho người bệnh.

Địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín

Trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình điều trị bệnh hiệu quả

– Trang thiết bị máy móc càng hiện đại thì càng cho ra những kết quả siêu âm, xét nghiệm chính xác,… từ đó việc điều trị sẽ càng nhanh chóng đạt kết quả.

– Hơn nữa, khi thăm khám ở tại phòng khám của chúng tôi, chị em sẽ không sợ mắc thêm bệnh tật vì dụng cụ y tế chuyên dụng tại đây đều đã được vô trùng rất cẩn thận.

An toàn – nhanh chóng – hiệu quả

– Tại Thăng Long, điều trị viêm vùng chậu được thực hiện tỉ mỉ và kỹ lưỡng, an toàn đối với người bệnh.

– Việc áp dụng bằng phương pháp dao LEEP hiện đại nhất hiện nay, cùng sự khóe léo, tỉ mỉ của bác sĩ chuyên khoa ưu tú thì tiểu phẫu chỉ mất từ 15 – 30 phút.

– Phương pháp này được thiết kế riêng phù hợp với cấu tạo sinh lý nữ giới, trong quá trình hỗ trợ điều trị không gây ra tổn thương, không những diệt khuẩn tiêu viêm mà còn giúp phục hồi những vị trí tổn thương.

– Không gây tổn thương hoặc ảnh hưởng: vết thương nhỏ, không ảnh hưởng đến việc sinh con sau này, thời gian thực hiện ngắn, nhanh bình phục.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

– Hiện tại, đội ngũ y bác sĩ tại Thăng Long đều là những chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm vùng chậu tại TP.HCM.

– Thường xuyên được học tập để nâng cao tay nghề tại nước ngoài nên người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến Thăng Long để điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất hiện đại

– Để biết rõ về địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín thì phải dựa vào cơ sở vật chất cũng như thái độ phục vụ bệnh nhân.

Địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín

Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp và thân thiện hết lòng chăm sóc bệnh nhân

– Nam Khoa Thăng Long đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động, địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

– Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp và thân thiện, hết lòng chăm sóc bệnh nhân.

Chi phí điều trị viêm phần phụ

Chi phí điều trị viêm vùng chậu được công khai, minh bạch theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

– Người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí điều trị trước khi được tiến hành điều trị.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín? hãy đến với Thăng Long để được chăm sóc tốt nhất. Phòng Khám Nam Khoa Thăng Longđịa chỉ điều trị viêm vùng chậu uy tín – chất lượng nhất hiện nay tại TP.HCM giúp bạn loại bỏ được căn bệnh một cách tối ưu.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.