028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới


Xuất tinh sớm là chuyện thường gặp ở rất nhiều nam giới, trong cuộc đời chắc chắn ít nhất một lần các chàng sẽ trải qua tình trạng này. Xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, đời sống vợ chồng. Vậy triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tình trạng xuất tinh sớm phù thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Tùy vào tình trạng của mỗi người mà thời gian quan hệ khác nhau, nếu sức khỏe tốt thì thời gian lâu hơn và ngược lại.

Nếu quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh thì được gọi là hiện tượng xuất tinh sớm. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Bạn hiểu như thế nào về xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một thời gian ngắn không theo mong muốn của các chàng. Hiện tượng này không phải là hiếm, theo thống kê thì có đến 20% các chàng rơi vào tình trạng này.

– Nếu cuộc yêu chỉ diễn ra từ 2 – 5 phút mà các chàng đã xuất tinh gọi là xuất tinh sớm. Thời gian trên là bao gồm cả khúc dạo đầu và thời gian xung trận.

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Cuộc yêu chỉ diễn ra trong thời gian từ 2 – 5 phút mà đã xuất tinh thì gọi là xuất tinh sớm 

Thường thời gian diễn ra cuộc yêu gồm 2 phần:

Khúc dạo đầu: Phần này các chàng chỉ trò chuyện, vuốt ve, massage… cho bạn tình chiếm khoảng 5 – 30 phút.

Thời gian xung trận: Được tính từ khi dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo đến khi xuất tinh là từ 7 – 15 phút.

– Xuất tinh sớm sẽ khiến nam giới không đạt được những ý định mà mình đưa ra và gây thất vọng đối với bạn tình.

– Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm là do: tâm lý, thủ dâm, kích thích quá độ,… Ngoài ra, nếu mắc các bệnh về quy đầu hoặc bao quy đầu cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Những triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất khó có con, nếu nặng hơn là vô sinh. Nếu nam giới nào xuất hiện những triệu chứng xuất tinh sớm như sau thì nhanh đến các cơ sở y tế uy tín để được hỗ trợ điều trị:

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Khi xuất hiện các triệu chứng xuất tinh sớm nên nhanh chóng đến cơ sở uy tín để thăm khám ngay

– Ngay khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đã xuất hiện tình trạng xuất tinh. Với triệu chứng xuất tinh sớm trên thì thời gian hỗ trợ điều trị là từ 6 tháng đến 1 năm.

– Khi dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo và lên xuống được vài nhịp mới xuất tinh. Tình trạng xuất tinh này chỉ cần từ 3 – 6 tháng để hỗ trợ điều trị.

– Nếu tình trạng dương vật thò thụt trong âm đạo dưới 1 phút, tình trạng này tương đối dễ.

– Triệu chứng xuất tinh sớm cuối cùng là thời gian dương vật vào âm đạo là 1 – 3 phút, đây là giai đoạn đầu của bệnh nên sẽ dễ dàng khắc phục hơn.

– Người bệnh luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, chán nản khiến chất lượng cuộc sống cũng như đời sống vợ chồng bị suy giảm nghiêm trọng.

– Nếu thấy xuất hiện các triệu chứng xuất tinh sớm cần đi khám ngay vì nhiều khả năng bạn có thể mắc các bệnh về nam khoa.

Mong rằng bài viết trên đã giúp các cánh mày râu hiểu rõ hơn về những triệu chứng xuất tinh sớm để có được những biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Thăng Long, khi xuất hiện các triệu chứng xuất tinh sớm thì các chàng nên đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được khám tổng quát để tìm ra nguyên nhân và phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.