028 386 22222

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Vá màng trinh có đau không?


Công nghệ vá màng trinh hiện nay ngày càng tân tiến hiện đại, việc vá màng trinh có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp thực hiện cũng như tay nghề của bác sĩ.

Màng trinh là gì?

– Màng trinh là một lớp màng mỏng chắn tại âm đạo ở nữ giới, còn màng trinh phần lớn sẽ chứng tỏ được người con gái đã từng quan hệ hay chưa.

Vá màng trinh có đau không?

Hình ảnh màng trinh trước và sau khi bị rách

– Tuy nhiên vẫn còn nhiều trường hợp sinh ra đã không có màng trinh hoặc gặp phải tai nạn, chấn thường ở cơ quan sinh dục làm rách lớp màng này.

– Nữ giới nhiều người muốn lấy lại sự tin tin trước bạn tình đã thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh, phục hồi thẩm mỹ âm đạo.

– Tuy nhiên, vẫn có nhiều người cảm thấy lo lắng không biết vá màng trinh có đau không, có ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên âm đạo, âm hộ. Với công nghệ Nano Hàn Quốc trong vá màng trinh ngày nay, việc vá màng trinh không đau, ít gây thường tổn là điều hoàn toàn có thể.

Vá màng trinh có đau không?

Để đảm bảo thủ thuật vá màng trinh diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau bệnh nhân phải được kiểm tra kỹ càng và thực hiện tiểu phẫu với bác sĩ chuyên khoa.

Thăm khám trước khi vá màng trinh

Thăm khám trước khi vá màng trinh bao gồm các bước xét nghiệm, kiểm tra âm đạo, tử cung, vệ sinh vùng kín và dùng thuốc gây tê hoặc gây mê tùy theo thể trạng sức khỏe tùng người.

– Kiểm tra kỹ càng bộ phận sinh dục nhằm đảm bảo nữ giới không mắc các bệnh phụ kha lây nhiễm như viêm âm đạo, tử cung…

– Vệ sinh kỹ càng vùng kín để hại khuẩn không có điều kiện xâm nhập trong và sau quá tình tiểu phẫu.

– Đa phần những cuộc tiểu phẩu tại âm đạo đều phải sử dụng thuốc gây tê, điều này giúp giảm tối thiểu cơn đau đớn cho bệnh nhân.

Thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh không đau

Bác sĩ tại địa chỉ điều trị uy tín tại tphcm cho biết, công nghệ vá màng trinh Nano Hàn Quốc hiện nay mang lại nhiều hiệu quả vượt trội cho chị em phụ nữ, giúp không gây đau đớn và vết thương lại hồi phục nhanh chóng.

Vá màng trinh có đau không?

Vá màng trinh không gây đau đớn quá mức

Nguyên lý

– Đầu tiên bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành nối các sợi cơ vòng của màng trinh bị đứt gãy lại với nhau, sao cho mép màng trinh khít nhất lại với nhau.

– Sau đó sẽ tiếp tục dùng chỉ tự thiêu Nano Hàn Quốc để khâu lại, đảm bảo không gây đau đớn cho bệnh nhân, phục hồi nét thẩm mỹ cho màng trinh nhanh chóng.

Ưu điểm

– Thực hiện bằng kỹ thuật Nano Hàn Quốc luôn đảm bảo không gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

– Màng trinh được phục hồi như thật đến 99%, đảm bảo chảy máu sau khi quan hệ.

– Thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 30, màng trinh có thể được nguyên vẹn như lúc đầu.

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chỉ tác động lên màng trinh và không gây xâm lấn lên các bộ phận khác ở vùng kín.

Lưu ý khi thực hiện vá màng trinh

Sau tiểu phẩu, màng trinh được phục hồi nhưng nữ giới cũng cần phải kỹ càng để đảm bảo không gây ra đau đớn hay biến chứng nguy hiểm gì.

– Tránh vận động mạnh, chạy nhảy, ngồi xỏm, xoạc nhân rất dễ tác động làm rách màn trinh, gây ra đau đớn cho bệnh nhân.

– Vùng kín cần được vệ sinh kỹ càng để không bị hại khuẩn xâm nhập gây tổn thương, vì âm đạo vừa có sự can thiệp ngoại khoa rất dễ bị tổn thương.

– Thời gian này cần kiêng quan hệ tình dục, ít nhất là từ 1 đến 2 tháng để cơ quan sinh dục được phục hồi hoàn toàn, tránh gây viêm nhiễm âm đạo.

Sau thông tin về vá màng trinh có đau không, chuyên gia y tế tại Phòng Khám Thăng Long mong rằng chị em phụ nữ có thể có lựa chọn sáng suốt, phục hồi màng trinh để mang lại cuộc sống gia đình viên mãn hơn.

028 386 22222

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028 386 22222 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.