028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu

Với tâm lý lo sợ về chi phí cắt bao quy đầu sẽ tốn kém mà không ít đấng mày râu bỏ qua bệnh của mình dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng nguy hại đến sức khỏe và đời sống tình dục. Bài viết dưới đây sẽ giúp các anh có câu trả lời tốt nhất.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cắt bỏ phần da không cần thiết bao bọc ở đầu dương vật.

– Tiểu phẫu này thường được áp dụng rất phổ biến đối với các nam giới ở nhiều độ tuổi khi mắc một trong những bệnh lý như hẹp, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu từ đó mà chi phí cắt bao quy đầu cũng khác nhau.

– Qúa trình tiểu phẫu rất đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả, thậm chí sau khi tiểu phẫu xong bạn có thể về nhà ngay. Tuy nhiên, phải có sự kết hợp của người bệnh về chế độ chăm sóc sức khỏe sau khi cắt để đạt được kết quả như mong muốn.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu

Hình mình họa quy trình cắt bao quy đầu không đau

– Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương nhấn mạnh, việc cắt bao quy đầu phải đúng phương pháp, thời điểm để giảm nguy cơ viêm nhiễm do bựu sinh dục tích tụ lâu ngày giúp “anh bạn nhỏ” phát triển bình thường, hạn chế xuất tinh sớm.

– Vì vậy các cuộc tiểu phẫu ngày nay nhanh chóng, hiệu quả hơn so với các phương pháp truyền thống mà chi phí cắt bao quy đầu rất phù hợp với túi tiền của các bệnh nhân.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu Dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu Có nên cắt bao quy đầu không?

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì?

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu

Thực tế cho thấy, các cơ sở y tế trong đó có Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương thường đưa ra mức chi phí cắt bao quy đầu dựa trên những quy chuẩn như:

Mức độ của bao quy đầu

– Theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, để biết mức độ của bệnh như thế nào thì các anh cần tiến hành khám lâm sàng.

– Với trường hợp bị hẹp hoặc dài bao quy đầu hay viêm bao quy đầu nam giới ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc thì chi phí điều trị cũng tiết kiệm được không ít.

– Ngược lại nếu bao quy đầu ở mức độ nặng hơn thì phải dùng đến thủ thuật tiểu phẫu để cắt bỏ đồng nghĩa chi phí bao quy đầu sẽ cao hơn.

Tay nghề y bác sĩ, cơ sở y tế

– Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu như Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương. Tuy nhiên, kèm theo đó, mức chi phí cắt bao quy đầu của bạn đồng nghĩa sẽ tăng theo.

– Chúng tôi khuyên không nên vì tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn những cơ sở kém để tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu

Phương pháp thực hiện thủ thuật

– Trên thực tế, tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế trong đó có Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó các phương pháp hiện đại như xâm lấn tối thiểu, đốt laser,… sẽ giúp bao quy trở lại trạng thái bình thường nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

– Song song đó, có thể mức chi phí cắt bao quy đầu bạn phải trả đương nhiên sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thông nhưng chứa đựng đầy nguy hiểm.

Sức khỏe của người bệnh

– Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương cũng nói thêm, theo từng cơ chế hoạt động và bệnh lý của mỗi người mà tình hình sức khỏe sau tiểu phẫu có hay không nguy cơ tái khám nhiều lần.

– Có trường hợp, sức khỏe người bệnh nhanh chóng phục hồi, cấu tạo cơ quan sinh dục không quá phức tạp cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

– Nhưng, nếu không đảm bảo được yếu tố này, nguy cơ tái khám nhiều lần sẽ cao hơn khiến chi phí cắt bao quy đầu cũng tăng theo.

– Để biết được chi phí cắt bao quy đầu chính xác nhất thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế hoặc đến Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Dựa vào kết quả kiểm tra tình trạng bệnh lý, từ đó bác sĩ có thể giúp bạn đưa ra mức chi phí cụ thể phải trả.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu

Bật mí chi phí cắt bao quy đầuTại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể mức chi phí cắt bao quy đầu trước khi tiến hành phẫu thuật từ đó có thể điều chỉnh nguồn ngân sách mà mình có thể trả được. Hãy hành động trước khi bệnh lý của bạn trở nên quá nặng.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị