0283 862 5555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu


Với tâm lý lo sợ về chi phí cắt bao quy đầu sẽ tốn kém mà không ít đấng mày râu bỏ qua bệnh của mình dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng nguy hại đến sức khỏe và đời sống tình dục. Bài viết dưới đây sẽ giúp các anh có câu trả lời tốt nhất.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cắt bỏ phần da không cần thiết bao bọc ở đầu dương vật.

– Tiểu phẫu này thường được áp dụng rất phổ biến đối với các nam giới ở nhiều độ tuổi khi mắc một trong những bệnh lý như hẹp, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu từ đó mà chi phí cắt bao quy đầu cũng khác nhau.

– Qúa trình tiểu phẫu rất đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả, thậm chí sau khi tiểu phẫu xong bạn có thể về nhà ngay. Tuy nhiên, phải có sự kết hợp của người bệnh về chế độ chăm sóc sức khỏe sau khi cắt để đạt được kết quả như mong muốn.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Hình mình họa quy trình cắt bao quy đầu không đau

– Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thăng Long nhấn mạnh, việc cắt bao quy đầu phải đúng phương pháp, thời điểm để giảm nguy cơ viêm nhiễm do bựu sinh dục tích tụ lâu ngày giúp “anh bạn nhỏ” phát triển bình thường, hạn chế xuất tinh sớm.

– Vì vậy các cuộc tiểu phẫu ngày nay nhanh chóng, hiệu quả hơn so với các phương pháp truyền thống mà chi phí cắt bao quy đầu rất phù hợp với túi tiền của các bệnh nhân.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Có nên cắt bao quy đầu không?

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì?

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu

Thực tế cho thấy, các cơ sở y tế trong đó có Phòng khám Đa khoa Thăng Long thường đưa ra mức chi phí cắt bao quy đầu dựa trên những quy chuẩn như:

Mức độ của bao quy đầu

– Theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Thăng Long, để biết mức độ của bệnh như thế nào thì các anh cần tiến hành khám lâm sàng.

– Với trường hợp bị hẹp hoặc dài bao quy đầu hay viêm bao quy đầu nam giới ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc thì chi phí điều trị cũng tiết kiệm được không ít.

– Ngược lại nếu bao quy đầu ở mức độ nặng hơn thì phải dùng đến thủ thuật tiểu phẫu để cắt bỏ đồng nghĩa chi phí bao quy đầu sẽ cao hơn.

Tay nghề y bác sĩ, cơ sở y tế

– Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu như Phòng khám Đa khoa Thăng Long. Tuy nhiên, kèm theo đó, mức chi phí cắt bao quy đầu của bạn đồng nghĩa sẽ tăng theo.

– Chúng tôi khuyên không nên vì tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn những cơ sở kém để tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Phương pháp thực hiện thủ thuật

– Trên thực tế, tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế trong đó có Phòng khám Đa khoa Thăng Long có nhiều phương pháp khác nhau, trong đó các phương pháp hiện đại như xâm lấn tối thiểu, đốt laser,… sẽ giúp bao quy trở lại trạng thái bình thường nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

– Song song đó, có thể mức chi phí cắt bao quy đầu bạn phải trả đương nhiên sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thông nhưng chứa đựng đầy nguy hiểm.

Sức khỏe của người bệnh

– Phòng khám Đa khoa Thăng Long cũng nói thêm, theo từng cơ chế hoạt động và bệnh lý của mỗi người mà tình hình sức khỏe sau tiểu phẫu có hay không nguy cơ tái khám nhiều lần.

– Có trường hợp, sức khỏe người bệnh nhanh chóng phục hồi, cấu tạo cơ quan sinh dục không quá phức tạp cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

– Nhưng, nếu không đảm bảo được yếu tố này, nguy cơ tái khám nhiều lần sẽ cao hơn khiến chi phí cắt bao quy đầu cũng tăng theo.

– Để biết được chi phí cắt bao quy đầu chính xác nhất thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế hoặc đến Phòng khám Đa Khoa Thăng Long để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Dựa vào kết quả kiểm tra tình trạng bệnh lý, từ đó bác sĩ có thể giúp bạn đưa ra mức chi phí cụ thể phải trả.

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long

Bật mí chi phí cắt bao quy đầu - Phòng Khám Đa Khoa Thăng LongTại Phòng khám Đa khoa Thăng Long, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể mức chi phí cắt bao quy đầu trước khi tiến hành phẫu thuật từ đó có thể điều chỉnh nguồn ngân sách mà mình có thể trả được. Hãy hành động trước khi bệnh lý của bạn trở nên quá nặng.

Chia sẽ cho mọi người bài viết này

0283 862 5555

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0283 862 5555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 14 =

Close
Ủng hộ website
Bằng cách nhấp vào bất kỳ nút nào trong số này, bạn sẽ giúp trang web của chúng tôi cải thiện
More in Cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ Hàn Quốc 2018
Cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn Quốc 2018

Sợ đau là nỗi ám ảnh không nói thành lời của các anh khi chẳng may mắn […]

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất
Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất? Luôn là vấn đề mà hầu hết nam giới khi […]

Chí phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?
Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Trường hợp bao quy đầu bị hẹp hay dài gây ra rất nhiều phiền toái cho nam […]

Close
DMCA.com Protection Status English