028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Hẹp bao quy đầu và những nguy hại nếu không được điều trị sớm

Hẹp bao quy đầu là một căn bệnh phổ biến đối với phái nam, nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng như kiềm hãm sự phát triển của dương vật, viêm nhiễm, ung thư và thậm chí là bị vô sinh. 

Vậy hẹp bao đầu quy là gì?

Hẹp bao quy đầu là khi dương vật cương cứng phần bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu như bình thường được. Theo thống kê, số bé trai sơ sinh bị phát hiện hẹp bao đầu quy là 96% một con số hết sức lớn, tuy nhiên do chưa hiểu rõ tính chất nguy hiểm của hẹp bao đầu quy rất nhiều người lại để đến khi trưởng thành mới chữa trị khiến thời gian chịu đựng đau đớn bị kéo dài.

Nguyên nhân hẹp bao đầu quy do đâu?

−Nguyên nhân khách quan:  khi nam giới đến tuổi dậy thì xuất hiện hiện tượng cương cứng và bao đầu quy có thể lộn lên xuống tuột khỏi phần quy đầu, nhưng người mắc bệnh hẹp bao quy đầu thì không thể làm vậy, hoặc rất khó để bao quy đầu tuột khỏi phần quy đầu.  Phần lớn nam giới đến khi 18 tuổi sẽ không còn hiện tượng hẹp bao quy đầu, nhưng có một số khác lại không m,ất đi mà vẫn bị hẹp bao quy đầu làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh hoạt cũng như quan hệ tình dục.

−Nguyên nhân bẩm sinh: Từ khi còn bé, các bé trai đã có biểu hiện của hẹp bao quy đầu, khi vệ sinh tắm cho bé thấy dương vật khác lạ, phần bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật ngắn bé hơn bình thường, cần kiểm tra và khám xét kĩ để phát hiện kịp thời và làm thủ thuật, sau này trẻ có thể phát triển bình thường và giảm bớt đau đớn do thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại.

HẸP BAO QUY ĐẦU VÀ NHỮNG NGUY HẠI NÊN GIẢI TRỪ

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống nam giới.

Giải pháp tối ưu cho bệnh hẹp bao quy đầu

Theo bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Thái Bình Dương, giải pháp tối ưu nhất để chữa trị hẹp bao quy đầu là tiểu phẩu cắt bao quy đầu nhằm khắc phục chứng dài, hẹp bao quy đầu. Trước kia đối với biện pháp chữa trị này có thể gây đau đớn cho nam giới nhưng hiện nay với sự phát triển của nền y học, cũng như sự tân tiến cải thiện không ngừng nghỉ của mình để có thể phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã và đang áp dụng phương pháp cắt đầu quy không đau theo công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm hết sức vượt bậc:

√ Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ để giảm thiểu tình trạng đau đớn trong quá trình phẩu thuật

√ Thời gian thực hiện thủ thuật diễn ra rất ngắn, chỉ từ 15 – 20 phút

√ Vùng xâm lấn nhỏ nên vết thương không lớn, máu chảy rất ít nên sẽ rất mau lành, không cần phải nằm viện.

√ Sau khoảng 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường và tầm 1 tháng sau là có thể quan hệ tình dục trở lại.

√ Độ an toàn được đảm bảo

√ Tính thẩm mỹ được nâng cao, vì thủ thuật đảm bảo tiêu chuẩn mỹ quan, không cần cắt chỉ.

HẸP BAO QUY ĐẦU VÀ NHỮNG NGUY HẠI NÊN GIẢI TRỪhttps://phongkhamthanglong.vn/hep-bao-quy-dau-co-nguy-hiem-khong.html

HẸP BAO QUY ĐẦU VÀ NHỮNG NGUY HẠI NÊN GIẢI TRỪhttps://phongkhamthanglong.vn/hep-bao-quy-dau-la-nhu-the-nao.html

HẸP BAO QUY ĐẦU VÀ NHỮNG NGUY HẠI NÊN GIẢI TRỪ

Phương pháp cắt bao quy đầu.

Để đảm bảo cho sức khỏe của mình cũng như đời sống tình dục của mình, phái nam nên nhanh chóng đến khám và điều trị ngay khi có những dấu hiệu: phần đầu dương vật sưng đỏ, mọng nước; khi đi tiểu, nước tiểu không chảy hết ra ngoài mà còn đọng lại khiến cho phần đầu dương vật sưng phồng lần và phải một thời gian sau mới xẹp xuống được; chất dịch đọng lại thành mảng trắng hoặc như hạt đậu thì bạn nên đến gặp bác sĩ ngay để được khám và điều trị kịp thời. Đây là những dấu hiệu dự báo “cậu nhỏ” của bạn sẽ rất dễ bị viêm nhiễm hoặc gặp các vấn đề bệnh lý khác nếu bạn tiếp tục để hiện tượng hẹp bao quy đầu này kéo dài.

Theo như chia sẻ của tờ báo VTV.VN, , tỷ lệ trẻ mới sinh ở Việt Nam hẹp bao quy đầu là 96%, khi lên 3 tuổi là 10% và từ 14 tuổi trở lên là 1%. Nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra rất nhiều biến chứng nghiêm trọng.

<vtv.vn>hep-bao-quy-dau-va-nhung-nguy-hai-neu-khong-duoc-dieu-tri-som

HẸP BAO QUY ĐẦU VÀ NHỮNG NGUY HẠI NÊN GIẢI TRỪTrên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương về bệnh hẹp bao quy đầu. Hãy khám và điều trị ngay khi bạn có dấu hiệu của bệnh này  để đảm bảo cho sức khỏe cũng như đảm bảo về bản lĩnh đàn ông của bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị