0283 862 5555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn Quốc 2018


Sợ đau là nỗi ám ảnh không nói thành lời của các anh khi chẳng may mắn phải chứng dài, hẹp bao quy đầu buộc phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, hiện nay, trong sự phát triển vượt bậc của nền y tế, nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau đã ra đời, trong đó phương pháp cắt bao quy đầu không đau công nghệ Hàn Quốc 2018 được nhiều bác sĩ chuyên khoa ưu tiên lựa chọn.

Cắt bao quy đầu không đau - Công Nghệ Hàn Quốc 2018

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật loại bỏ da bao gồm đầu dương vật đối với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới. Phương pháp này giúp các anh không những lấy lại được phong độ đàn ông mà còn phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa thường gặp.

Những yếu tố quyết định việc cắt bao quy đầu không đau

– Cùng với sự phát triển nên y tế hiện nay, phương pháp ứng dụng vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng có một số tiến bộ vượt bậc đã loại bỏ dần kỹ thuật phẫu thuật truyền thống với rất nhiều nhược điểm như gây đau đớn, mất máu, thời gian phục hồi kéo dài.

– Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy các cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu nào cũng cũng sẽ gây ra những cơn đau cho người bệnh, thế nhưng việc đau ít, nhiều hoặc không đau còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Quy trình thực hiện: Để thực hiện cắt bao quy đầu không đau, trước khi thực hiện phẫu thuật, người bệnh sẽ được các bác sĩ tiêm thuốc tê nên sẽ không có cảm giác đau trong khi tiến hành tiểu phẫu. Sau khi tiểu phẫu, tác dụng của thuốc gây tê sẽ giảm dần, vị trí vết cắt sẽ hơi đau do đó có thể tiếp tục dùng thuốc giảm đau.

+ Phương pháp áp dụng: Mặc khác, để thực hiện một ca cắt bao quy đầu không đau thì việc áp dụng phương pháp nào là một trong những yếu tố quyết định, vì vậy, hiện nay, đa phần các bác sĩ chuyên khoa đều sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu theo mô hình xâm lấn tối thiểu với nhiều ưu điểm, tránh được những hạn chế khi áp dụng cách phẫu thuật truyền thống.

Cắt bao quy đầu không đau - Công Nghệ Hàn Quốc 2018

Hình minh họa cắt bao quy đầu không đau

+ Bên cạnh đó, việc quyết định cắt bao quy đầu không đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện ca tiểu phẫu.

– Cho nên, ngay từ khi có quyết định cắt bao quy đầu, bạn cần tìm kiếm những phòng khám uy tín tphcm nơi mà có các bác sĩ giỏi, lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại để thăm khám và điều trị.

Phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Theo các bác sĩ chuyên khoa, có rất nhiều phương pháp thức hiện cắt bao quy đầu, trong đó có cắt bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được nhiều bác sĩ chuyên khoa áp dụng.

Quy trình thực hiện

Đề có một kết quả tốt, các bác sĩ chuyên khoa phải tuân thủ các bước tiến hành cắt bao quy đầu không đau dưới đây:

Cắt bao quy đầu không đau - Công Nghệ Hàn Quốc 2018Sát trùng: Bác sĩ tiến hành vệ sinh dương vật bằng nước muối y tế và dung dịch sát trùng.

Cắt bao quy đầu không đau - Công Nghệ Hàn Quốc 2018Gây tê tại chỗ: trước khi tiến hành tiểu phẫu, bệnh nhân được các bác sĩ gây tê bằng thuốc tiêm hoặc khí.

Cắt bao quy đầu không đau - Công Nghệ Hàn Quốc 2018Bóc tách phần da bao quy đầu dư: Bác sĩ sẽ dùng kìm kẹp y tế được vô trùng kéo rộng miệng và dùng nước muối để vệ sinh lại dương vật một lần nữa để đảm bảo dương vất hoàn toàn sạch sẽ. Sau đó, dùng kẹp y tế cố định, đánh dấu những phần cần cắt bỏ, tiếp đến dùng dao hoặc laser để loại bỏ phần da thừa.

Cắt bao quy đầu không đau - Công Nghệ Hàn Quốc 2018

Hình minh họa quy trình thực hiện cắt bao quy đầu không đau

Cắt bao quy đầu không đau - Công Nghệ Hàn Quốc 2018Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi phần da thừa được cắt bỏ hoàn toàn, các bác sĩ tiến hành cầm máu, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và quấn gạc để bảo vệ vết thương.

Ưu điểm của phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

– Không gây đau đớn: Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới được các bác sĩ tiêm thuốc tê tại chỗ nên hoàn toàn sẽ mất đi cảm giác đau đớn.

– Nhanh chóng: Thời gian phẫu thuật được thực hiện trong thời gian ngắn khoàng 10 – 20 phút.

– Tốc độ hồi phục nhanh: sau tiểu phẫu thuốc tê sẽ mất tác dụng, bệnh nhân có thể được cho thuốc uống để giảm đau. Sau khoảng thời gian thông thường là 3 ngày, vết cắt sẽ liền lại và hình thành da non.

– Tính thẩm mỹ cao: Vì đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu nên ít chảy máu, miệng vết thương nhỏ, vết thương phục hồi nhanh và không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Cắt bao quy đầu không đau - Công Nghệ Hàn Quốc 2018

Cắt bao quy đầu không đau - Công Nghệ Hàn Quốc 2018Từ những chia sẽ trong bải viết “Cắt bao quy đầu không đau là như thế nào?”, Phòng Khám Thăng Long hy vọng sẽ giúp ít cho các bạn nam có thông tin cần thiết cho bản thân mình từ đó có những lựa chọn phù hợp.

Chia sẽ cho mọi người bài viết này

0283 862 5555

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0283 862 5555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − nine =

Close
Ủng hộ website
Bằng cách nhấp vào bất kỳ nút nào trong số này, bạn sẽ giúp trang web của chúng tôi cải thiện
More in Cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất
Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất? Luôn là vấn đề mà hầu hết nam giới khi […]

Chí phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?
Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Trường hợp bao quy đầu bị hẹp hay dài gây ra rất nhiều phiền toái cho nam […]

vì sao nên cắt bao quy đầu
Vì sao nên cắt bao quy đầu ở nam giới?

Bao quy đầu là một lớp da thừa bao bọc trên đầu dương vật có chức năng […]

Close
DMCA.com Protection Status English