028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Chữa Bệnh Giang Mai Ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

►Bệnh Giang Mai là 1 bệnh khá nguy hiểm đối với những người chưa biết đến nó. Với tên tiếng anh là (syphilis) chứa xoắn khuẩn (Treponema pallidum) thường lây truyền qua đường tình dục. Có 1 số trường hợp do bẩm sinh trong tử cung hoặc khi sinh từ mẹ.
Biểu hiện của bệnh giang mai có rất nhiều và khá giống với các bệnh khác nên bị nhầm lẫn. Nên công nghệ xét nghiệm huyết thanh ra đời nhằm giúp xác định được giang mai giữa các bệnh khác. Có phương pháp kịp thời tránh các tình trạng bệnh trở nặng giữa các giai đoạn và biểu hiện bệnh.Chữa Bệnh Giang Mai Ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

Chữa Bệnh Giang Mai Ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tphcm

Bệnh Giang Mai gồm có các giai đoạn kèm biểu hiện như:

Chữa Bệnh Giang Mai Ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tphcm

Biểu hiện của giai đoạn 1 và 2

Giai đoạn 1:

– Ủ bệnh từ 1-3 tuần sẽ tạo bệnh ở các mặt tiếp xúc. Đây cũng là giai đoạn quan trọng để quyết định tình trạng của bệnh trước khi trở nặng. Những nơi tiếp xúc với xoắn khuẩn giang mai sẽ gây các tình trạng viêm loét như, nông, tròn. Thường sẽ có kích thước khoảng 0.3 đến 3cm với hình tròn hoặc bầu dục.

Giai đoạn 2:

– Sẽ bắt đầu từ tuần 4-10 tuần sau giai đoạn 1 có các biểu hiện khác. Ví dụ như nổi các ban đỏ ở các lòng bàn tay và lòng bàn chân và các đào ban. Màu hoa anh đào hoặc hồng tím khi ta ấn vào sẽ mất đi và hiện lại khi thả ra. Đào Ban sẽ toàn tại trong vòng xuất hiện trong 1-2 tuần và không biến đổi đến 1-3 tuần sau. Màu nhạt và chúng mất đi hoặc có thể nặng thêm gây mụn cóc và nốt phỏng nước…

Chữa Bệnh Giang Mai Ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tphcm

giai đoạn tìm ẩn qua đến giai đoạn cuối

Giai đoạn tìm ẩn:

– Là khi xét nghiệm huyết thanh phát hiện bệnh nhưng không có triệu chứng và dấu hiệu bệnh. Có 2 khoảng thời gian bệnh sau giai đoạn 2. Là thời gian 1 năm (sớm) và dài hơn 1 năm (muộn). Sớm sẽ tái phát triệu chứng bệnh còn trễ sẽ không tái phát triệu chứng bệnh.

Giai đoạn 3 (cuối):

– Đây là giai đoạn cuối nằm vào khoảng thời gian 3-15 năm sẽ hình thành ba hình thức bệnh.
+ Giang mai thần kinh chiếm 6.5%. xảy ra 1-46 năm sau khi nhiễm bệnh
+ Củ Giang Mai 15%. xảy ra 4-25 năm sau khi nhiễm bệnh
+ Giang Mai Tim Mạch 10%. xảy ra ở 10-30 năm khi nhiễm bệnh.

Chữa Bệnh Giang Mai Ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tphcm

Chữa Bệnh Giang Mai Ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10.

-Chữa Bệnh Giang Mai Ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1. Đến với phòng khám đa khoa thăng long sớm nhất để điều trị bệnh nhanh chóng. Công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sỹ tận tình đầy kinh nghiệm và thân thiện.

– Giang mai là một bệnh lý nguy hiểm vì vậy khi phát bệnh ở giai đoạn đầu. Cần phải điều trị bệnh ngay lập tức để biến chứng sẽ kèm những tổn thương nặng trên cơ thể.

Chữa Bệnh Giang Mai Ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tphcm

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương.

– Bệnh lý này được điều trị hiệu quả bằng phương pháp miễn dịch gen cân bằng, đảm bảo có thể loại bỏ đi được xoắn khuẩn giang mai đồng thời làm lành vết thương.

– Ngoài ra, ở giai đoạn đầu khi phát bệnh vẫn có thể kịp thời hỗ trợ ngăn chặn bằng thuốc khang sinh đặc hiệu, tạm thời khắc chế xoắn khuẩn và không gây viêm nhiễm trên diện rộng. Tuy nhiên phương pháp này lại không thể hỗ trợ tiêu diệt hoàn toàn mầm bệnh, nguy cơ tái phát cao.

Chữa Bệnh Giang Mai Ở Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Tphcm


Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị