028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Đầu dương vật nổi mẫn đỏ ngứa là bị bệnh gì?

Đầu dương vật nổi mẫn đỏ ngứa là hiện tượng không còn xa là gì với các bạn nam, nhất là những đối tượng ở tuổi dậy thì. Hiện tượng này không những gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nam giới mà còn là “hồi chuông” cảnh báo bạn đáng có khả năng mắc các bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy đầu dương vật nổi mẫn đỏ ngứa là bị bệnh gì?

Đầu dương vật nổi mẫn đỏ ngứa là bị bệnh gì?

Tình trạng đầu dương vật nổi mẫn đỏ ngứa nếu diễn ra trong thời gian ngắn thì rất có thể bạn đang bị dị ứng với một số chất hóa học có trong xà phòng, sữa tắm hoặc quần áo,… tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài thì rất có thể bạn đang mắc phải các bệnh lý nam khoa khác như:

Bệnh viêm bao quy đầu

– Viêm bao quy đầu thường xuất hiện ở những đối tượng đang gặp phải tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới, với nam giới có đời sống tình dục không an toàn, vệ sinh cá nhân quá kém,… tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công, phát triển và gây bệnh.

Đầu dương vật nổi mẫn đỏ ngứa là bị bệnh gì?

Viêm bao quy đầu gây đầu dương vật nổi mẫn đỏ ngứa ở nam giới

– Để biết được có phải bạn đang vướng phải căn bệnh này hay không, nam giới có thể dựa vào các dấu hiệu của viêm bao quy đầu như: đầu dương vật nổi mẫn đỏ ngứa kèm theo sốt, khó chịu, đau dương vật và có mủ.

– Bệnh nếu không được chữa trị không những sẽ gây cản trở rất nhiều trong đời sống sinh hoạt mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị