028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Địa chỉ Cắt bao quy đầu ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Hiện nay, tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu ở nam giới đang ngày một phổ biến. Tình trạng này tuy không quá nguy hiểm, nhưng nó là tác nhân ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt là đời sống tình dục của quý ông. Bài viết sau đây sẽ mách bạn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Quận 10, Tp HCM.

Bao quy đầu như thế nào thì nên cắt?

Theo các bác sỹ nam khoa, phần đầu dương vật được gọi là bao quy đầu. Nam giới bẩm sinh đã có phần da này. Đa số trẻ sơ sinh đều dính da quy đầu sinh lý. Khoảng 5-6 tuổi, hoặc đến tuổi trưởng thành, phần da quy đầu này sẽ tự nhiên tách khỏi đầu dương vật.

Địa chỉ Cắt bao quy đầu ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Bao Quy đầu ở Nam Giới

Nếu phần da này không thể tuột xuống, thì khi đó được gọi là dài bao quy đầu. Bao quy đầu dài có thể gây viêm nhiễm hoặc gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Lúc này, nam giới cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và cắt bao quy đầu.

Địa chỉ Cắt bao quy đầu ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được?

Khi đã đụng chạm đến dao kéo thì nhiều quý ông đều có câu hỏi: “Cắt bao quy đầu có đau không? Khi nào thì lành và có thể sinh hoạt tình dục được?”

Địa chỉ Cắt bao quy đầu ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu bằng công nghệ xâm lấn hiện đại sẽ không gây đau sau phẫu thuật. Bệnh nhân được tiêm thuốc tê trong quá trình tiểu phẫu. Ca tiểu phẫu chỉ diễn ra khoảng 30 phút. Người bệnh có thể ra về ngay trong ngày mà không phải ở lại lâu.

Sau khi thực hiện thủ thuật, người bệnh sẽ được cấp thuốc giảm đau và kháng khuẫn. Người bệnh chỉ cần uống thuốc đúng như chỉ định từ bác sĩ thì sẽ hoàn toàn không bị đau.

Khoảng 3 tuần – 1 tháng sau tiểu phẫu, vết thương sẽ hoàn toàn bình phục. Lúc này, quý ông có thể tự tin sinh hoạt tình dục trở lại bình thường.

Địa chỉ Cắt bao quy đầu ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Quận 10, Tp HCM

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương – địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy ở Quận 10, Tp HCM. Tại sao bệnh nhân đã tin tưởng và trao gửi sức khỏe của mình đến đây?

Địa chỉ Cắt bao quy đầu ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức.

Trang thiết bị y tế được đầu tư với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo tiến trình thăm khám chính xác tuyệt đối.

Chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết đúng với khung chi phí trên Sở Y tế.

Bệnh nhân có thể chủ động đặt lịch hẹn với bác sĩ trước khi đến phòng khám, nên sẽ không phải chen chúc, chờ đợi lâu như các phòng khám truyền thống.

Địa chỉ Cắt bao quy đầu ở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Tp HCM

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị