028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Địa chỉ khám chữa trị bệnh chảy máu âm đạo ở tại quận 10 TpHCM

Có nhiều địa chỉ khám chữa trị bệnh rách âm đạo ở tại quận 10 TpHCM. Trong đó Phòng Khám Thái Bình Dương trở thành nơi lựa chọn hàng đầu do chất lượng điều trị tốt.

Chảy máu âm đạo do nguyên nhân nào gây ra

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Thái Bình Dương. Chảy máu âm đạo có thể xuất phát từ nguyên nhân sinh lý hoặc nguyên nhân bệnh lý.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh rách âm đạo ở tại quận 10 TpHCM

Chảy máu âm đạo bất thường do nhiều bệnh lý nguy hiểm

Chảy máu âm đạo do mang thai

Nữ giới khi có hiện tượng thụ thai sẽ xuất hiện dấu hiệu chảy máu kinh giữa chu kỳ. Là do trứng sau khi được thu tinh sẽ sót lại những mảng tế bào nhỏ, rơi ra biểu hiện thành máu.

– Tuy nhiên lượng máu này thường ít, có màu hơi sậm. Và duy chỉ xuất hiện 1 lần khi trứng được thụ tinh.

Chảy máu âm đạo do quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục thô bạo, làm dụng dụng cụ thủ dâm nhiều lần là nguyên nhân khiến âm đạo rách và chảy máu.

– Rất nhiều trường hợp nữ giới tìm đến Phòng Khám Thái Bình Dương do vấn đề này. Nữ giới cần hiểu rõ cấu tạo âm đạo nhỏ và dễ bị tổn thương.

– Sư quá khích và lạm dụng dụng cụ sextoy sẽ gây tổn thương nặng, để lại sẹo lại âm đạo. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Chảy máu âm đạo do mắc bệnh lý

Hiện có nhiều bệnh lý liên quan đến tình trạng chảy máu âm đạo nữ gii. Trong đó phổ biến nhất là viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, còn có u xơ hoặc polyp tử cung.

– Những bệnh lý trên không chỉ khiến chảy máu âm đạo. Mà còn có thể gây chảy máu thường xuyên không ngay chu kỳ kinh nguyệt. Đối với bệnh viêm âm đạo còn có thể quan sát thấy vùng kín nữ giới bị ngứa và nổi mẩn đỏ.

– Nguy hiểm nhất là tình trạng xuất huyết tử cung do các bệnh lý viêm nhiễm và u xơ gây ra. Biến chứng này khá nguy hiểm đến sức khỏe và vô sinh về sau.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh rách âm đạo ở tại quận 10 TpHCM

Nhận thấy dấu hiệu chảy máu âm đạo, nữ giới nên liên hệ sớm với cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị. Có thể chat với chuyên viên tư vấn trực tiếp để được giải đáp nhanh nhất.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh rách âm đạo ở tại quận 10 TpHCM

Địa chỉ khám chữa trị bệnh chảy máu âm đạo ở tại quận 10 TpHCM

Một trong những địa chỉ khám chữa trị bệnh chảy máu âm đạo ở tại quận 10 TpHCM nổi bật là Phòng Khám Thái Bình Dương. Nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân do điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh rách âm đạo ở tại quận 10 TpHCM

Điều trị bệnh chảy máu hâm đạo hiệu quả tại Thái Bình Dương

Đây còn là một trong những phòng khám tư có dịch vụ điều trị tốt. Phòng ốc lớn, được xây dụng với 7 lầu khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Bệnh nhân có thể lưu trú điều trị đối với những bệnh lý nguy hiểm.

– Thăm khám bệnh ở Thái Bình Dương bạn không cần phải lo ngại nhiều. Không cần phải chờ đợi lâu, chỉ cần đặt lịch hẹn trước. Đối với bệnh lý chảy máu âm đạo luôn thường trực đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

– Các phác đồ điều trị bệnh chuyên nghiệp. Đối với từng nguyên nhân gây chảy máu âm đạo luôn có hướng điều trị thích hợp.Bảo vệ sức khỏe và chi phí cho bệnh nhân. Đối với bệnh lý U nang cổ tử cung và cách điều trị hiệu quả giúp nhiều bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

– Hệ thống máy móc điều trị bệnh phụ khoa phần lớn nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn Quốc. Đảm bảo hiệu quả trong từng ca phẫu thuật.

– Riêng đối với những vấn đề nam phụ khoa được đặc biệt lưu ý. Khám chữa bệnh với 1 bệnh nhân sẽ có 1 bác sĩ, 1 y tá thường trữ theo dõi.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh rách âm đạo ở tại quận 10 TpHCM

Địa chỉ khám chữa trị bệnh rách âm đạo ở tại quận 10 TpHCMCòn thắc mắc gì bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn tại Phòng Khám Thái Bình Dương. Mọi thắc mắc về đị chỉ khám chữa trị bệnh chảy máu âm đạo ở tại quận 10 TpHCM được giải đáp nhanh và hoàn toan miễn phí.

 

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị