028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM

Nước tiểu bọt là một hiện tượng kỳ lạ do các bệnh lý gây ra. Nhiều bệnh nhân tìm đến địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM để thực hiện.

Tại sao nước tiểu có bọt?

– Nước tiểu bình thường ở dạng nước trong hoặc ngà vàng. Không có hiện tượng bọt hay đóng vón. Gặp phải tình trạng nước tiểu bọt bệnh nhân cần hết sức chú ý.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM

Tình trạng nước tiểu kéo dài cần chú ý

– Nếu do nhịn tiểu quá lâu, khi tiểu làm nước tiểu tiếp xúc mạnh trên bề mặt vật cũng có thể gây nước tiểu bọt. Hoặc do xung quanh bồn cầu còn tồn tại xà phồng gây ra tình trạng nổi bọt lên.

– Nếu không phải do nguyên nhân sinh hoạt binh thường. Tình trạng đi tiểu ra bọt kéo dài rất dễ do bệnh lý ở gan và thận. Bệnh lý này còn là 1 trong 6 nguyên nhân bệnh lý khiến nam giới đi tiểu nhiều lần.

– Chức năng hoạt động ở gan thận kém khiến cho lượng protein hoặc bilirubin trong nước tiểu tăng. Khi này sẽ biểu hiện thành các bong bóng nước trong nước tiểu.

– Cơ thể uống ít nước, bài tiết mồ hôi nhiều làm cho nước tiểu trở nên đặc. Khiến thành phần protein trong nước tiểu và các tạp chất cao. Làm cho nước tiểu sinh bọt.

– Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường hoặc nồng độ pH bị thay đổi. Cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng nước tiểu bọt.

– Bệnh nhân cần lưu ý nếu hiện tượng nước tiểu bọt kèm theo nhiều dấu hiệu bất thường. Kèm theo tình trạng tiểu đau tiểu rát, nóng cơ quan sinh dục. Nươc tiểu ra yếu, không thành dòng. Có thể xuất phát từ bệnh viêm niệu đạo, viêm bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM

Nhận thấy dấu hiệu bất thường từ tiểu bọt. Bệnh nhân nên liên hệ sớm với chuyên viên tư vấn để được xác định kỹ càng hơn tình trạng bệnh lý của mình.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM

Địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM

Bệnh tiểu bọt được điều trị hiệu quả tại địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM. Bệnh nhân có thể cân nhắc lựa chọn những phòng khám uy tín để thực hiện điều trị. Phòng Khám Thái Bình Dương nằm trên địa phận quận 10 đã và điều trị thành công cho nhiều ca tiểu bọt.

Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm đối với bệnh đường tiết niệu

Vấn đề địa chỉ điều trị tiểu bọt ở đâu? Được quan tâm do cần đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM

Thăm khám và điều trị bệnh lý gây ra đi tiểu bọt

– Đối với bệnh lý trên đường tiết niệu. Phòng khám Thái Bình Dương luôn thường trực đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

– Mỗi năm đều có các khóa học bổ tu để nâng cao tay nghề bác sĩ. Tiếp thu các tiến bộ y khoa thế giới để mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh.

– Phác đồ điều trị đối với các bệnh lý tiểu ra bọt được nâng cấp lên mỗi ngày. Riêng đối với những bệnh khác nhau sẽ có phương pháp điều trị hợp lý.

Dịch vụ điều trị bệnh được nhiều bệnh nhân lựa chọn

Thăm khám bệnh tại phòng khám Thái Bình Dương với những vấn đề nhạy cảm. Được đặc biêt quan tâm, không chỉ đảm bảo hiệu quả chữa trị. Mà còn để bệnh nhân có được sự thoải mái nhất đưa ra được vấn đề viêm đường tiểu và giải pháp cho người bệnh.

– Bệnh nhân được đặt lịch hẹn và khám bệnh online. Thuận tiện cho việc chọn thời gian thích hợp. Thái Bình Dương làm việc từ thứ 2 – chủ nhật hàng tuần. Từ 8h sáng – 20h tối. Với khung giờ này bệnh nhân có thể căn cứ lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

– Với những bệnh lý nhạy cảm sẽ được thực hiện thăm khám theo mô hình 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ 1 y tá. Đảm bảo bệnh có diễn biến tốt nhất và để bệnh nhân có sự thoải mái.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM

Địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCMLiên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn Phòng Khám Thái Bình Dương theo khung chat bên trên. Nếu bạn còn thắc mắc về địa chỉ khám chữa trị bệnh tiểu bọt ở tại quận 10 TpHCM.

 

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị