028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Địa chỉ khám chữa trị bệnh trễ kinh ở tại quận 10 TpHCM

Nữ giới bị trễ kinh có liên quan trực tiếp đến khả năng sinh sản về sau. Cần tìm kiếm địa chỉ khám chữa trị bệnh trễ kinh ở tại quận 10 TpHCM để thực hiện.

Tại sao nữ giới bị trễ kinh

Nữ giới bị trễ kinh rất nhiều nguyên nhân gây ra bởi thay đổi nội tiết. Sức khỏe, tâm lý rối loạn, hoặc mắc bệnh phụ khoa nguy hiểm. Nằm trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới.

Nội tiết tố rối loạn

– Hormoen estrogen trong cơ thể nữ giới cần được duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên theo độ tuổi hay những rối loạn trong cơ thể sẽ khiến bị thay đổi. Biểu hiện rõ nhất là gây ra tình trạng trễ kinh.

– Kin nguyệt xuất hiện từ 2 – 3 tháng, không đều và lặp lại như vậy. Cần thăm khám sớm nếu không muốn bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Sức khỏe yếu, sụt cân

Mắc bệnh phong hàn hoặc cân nặng bị giảm xuống đột ngột. Khiến cho cơ thể mệt mỏi và không đủ lượng mỡ, chất dinh dưỡng để có kinh.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh trễ kinh ở tại quận 10 TpHCM

Trễ kinh có thể do nữ giới bị sụt cân nhanh trong thời gian ngắn

– Khiến cho kinh nguyệt bị trễ. Nếu xuất phát từ nguyên nhân này bệnh nhân cần cải thiện sức khỏe nhanh chóng. Ngưng ngay việc giảm cân không kiểm soát. Vì kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe thậm chí gây vô sinh.

Mắc bệnh phụ khoa

Bệnh tắc vòi trứng, u nang, đa nang buồng trứng rất dễ đến bệnh trễ kinh ở nữ giới. Trong đó, trễ kinh là một trong những dấu hiệu nhận biết u nang cổ tử cung phổ biến.

– Những bệnh lý ức chế sự rụng trứng đúng chu kỳ. Vì vậy đồng thời khiến cho chu kỳ kinh nguyệt không thể diễn ra được.

– Ngoài ra tình trạng trễ kinh ở nữ giới cũng có thể do có thai. Cùng với nhiều dấu hiệu mệt mỏi, chóng mặt, chán ăn.

Để hiểu rõ hơn và tình trạng hiện tại của bản thân về tình trạng trễ kinh. Bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn theo khung chat bên dưới.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh trễ kinh ở tại quận 10 TpHCM

Hiện nay, bệnh viện quận 10 phòng khám Thái Bình Dương nằm trong danh sách địa chỉ khám chữa trị bệnh trễ kinh ở tại quận 10 TpHCM được nhiều bệnh nhân tin cậy.

Phòng khám Thái Bình Dương

Phòng khám Thái Bình Dương nằm trong top 10 dịch vụ tốt nhất vì sức khỏe cộng động. Đối với bệnh lý phụ khoa, cụ thể điều trị các bệnh lý về kinh nguyệt có sự đầu tư đặc biệt.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh trễ kinh ở tại quận 10 TpHCM

Điều trị bệnh trễ kinh hiệu quả tại Thái Bình Dương

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Đối với những bệnh lý phụ khoa được trau dồi kiến thức mỗi năm bởi các khóa bổ tu nước ngoài.

– Để điều trị bệnh không phải chờ đợi lâu và tốn nhiều thời gian. Bệnh nhân có thể liên hệ đặt hẹn trước. Chọn thời gian thích hợp để đến điều trị.

– Mọi chi phí thực hiện tại Thái Bình Dương được công khai, minh bạch theo quy định của bộ Y tế đề ra.

Địa chỉ khám chữa trị bệnh trễ kinh ở tại quận 10 TpHCM

Địa chỉ khám chữa trị bệnh trễ kinh ở tại quận 10 TpHCMCòn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn đặt lịch hẹn liên hệ trực tiếp với địa chỉ khám chữa trị bệnh trễ kinh ở tại quận 10 TpHCM. Bệnh nhân có thể chat trực tiếp với khung chat tại Phòng Khám Thái Bình Dương bên trên sẽ có chuyên viên trả lời trực tiếp.

 

 

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị