028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?

Hiện nay không chỉ có vấn đề tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal mà còn rất nhiều trung tâm y tế uy tín gặp phải tình trạng ngặt nghèo này. Sự cạnh tranh gay gắt của các nơi khám y tế là điểm mấu chốt cần giải quyết trên địa bàn Hồ Chí Minh trước khi những tin thật giả bị trộn lẫn, làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal

Sự cạnh tranh gay gắt trên địa bàn Hồ Chí Minh là nguyên nhân gây ra những tranh cải về tin đồn tại Phòng Khám Thái Bình Dương.

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?

Scandal tại Thái Bình Dương là thất thiệt

– Hoạt động dưới sự quản lý của Bộ y tế, Thái Bình Dương luôn tuân thủ đúng chuẩn mực, chăm sóc khách hàng có một sức khỏe tốt nhất.

– Nằm trong top 10 dịch vụ tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng, không những điều trị hiệu quả các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội mà phòng khám còn được nhiều người biết đến từ dịch vụ thẩm mỹ vùng kín cho cả nam và nữ giới.

– Phòng Khám Thái Bình Dương đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ điều trị bệnh, tổ chức các dịch vụ thiện nguyện để chăm sóc tốt cho nhiều bệnh nhân hơn.

– Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi những tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng đến Phòng Khám, điều này sẽ được làm sáng tỏ sớm trong thời gian tới.

Những điều bạn cần biết về phòng khám Thái Bình Dương

– Về mặt pháp luật: Phòng khám Thái Bình Dương vì một sức khỏe cộng đồng được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Hoạt động theo phương châm “Vì mộ cộng đồng khỏe mạnh” – đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, thân thiện, có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội. Các bác sĩ thường xuyên được đi tu nghiệp và công tác tại các bệnh viện lớn nhỏ trong nước.

– Phòng khám Thái Bình Dương trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại được nhập từ nước ngoài. Thực hiện phẫu thuật hiệu quả và tăng khả năng phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân.

– Thái Bình Dương được đánh giá cao là một trong những trung tâm y tế có chất lượng dịch vụ khá tốt, mọi quyền lợi liên quan đến sức khỏe luôn được các bác sĩ và y tá theo dõi chu đáo.

– Chi phí điều trị: Chi phí công khai, minh bạch và theo giá niêm yết với Sở Y Tế, người bệnh sẽ được thông báo rõ ràng, và phương pháp trị liệu sẽ được áp dụng trừ khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

Các bệnh được hỗ trợ điều trị tại Phòng Khám Thái Bình Dương

Những bệnh lý đang được đầu tư và phát triển mạnh để điều trị tại Phòng Khám Thái Bình Dương

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?

Danh mục bệnh được điều trị tại phòng khám Thái Bình Dương

Quy trình khám bệnh tại phòng khám Thái Bình Dương

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?

Quy trình thăm khám bệnh tại Thái Bình Dương

– Sau khi thông báo tình trạng bệnh lý của bệnh nhân, bác sĩ sẽ trực tiếp vẽ phác đồ trị liệu và người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp với số ra tiền với khả năng bản thân. Chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: tình trạng bệnh lý: mức độ bệnh và phương pháp trị liệu mà người bệnh lựa chọn.

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?Phòng khám Thái Bình Dương luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp các ý kiến thiết thực từ bệnh nhân. Những khâu nào còn rườm rà, chưa rõ ràng luôn được cập nhật và cải thiện liên tục để người bệnh cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ điều trị bệnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?7 ưu điểm khi cắt hãm dây bao quy đầu ở Đa khoa Thái Bình Dương

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?Phòng khám Thái Bình Dương có tốt không?

Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?Tin đồn về phòng khám thăng long có thật không?

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị