028.38 778 555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không?

Anh Nguyễn.H.V đã từng gửi thư đến Thái Bình Dương với nội dung: Tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không? Theo như anh chia sẻ, anh đã từng thủ thuật cắt bao quy đầu tại đây, tuy giá dịch vụ cao nhưng anh rất hài lòng. Tuy nhiên gần đây lại nghe một số tin đồn lạ nên đã gởi thư về thư mục chia sẻ của phòng khám.

Tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không?

Vấn đề điều trị bệnh của anh Nguyễn.H.V

Xem lại hồ sơ bệnh án, đúng như anh chia sẽ, vào tháng 7/2017 anh H đã đến phòng khám để điều trị bệnh lý dài bao quy đầu, phần quy đầu dư thừa làm chít hẹp cậu nhỏ và gây ra viêm ngứa.

Tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không?

Bệnh lý viêm bao quy đầu ở nam giới cần được điều trị sớm

– Anh H buộc phải thực hiện điều trị tình trạng viêm nhiễm trước khi thực hiện loại bỏ phần bao quy đầu. Vì vậy trước sau đã trải qua 1 liệu trình điều trị viêm nhiễm và một cuộc phẫu thuật. Vấn đề này phòng khám đã chia sẽ cùng anh trước đó.

– Qúa trình thăm khám, xét nghiệm, lấy khuẩn được bệnh nhân xác nhận và thực hiện điều trị.

– Sau khi dùng thuốc uống kháng viêm, thuốc bôi và tiêm kháng sinh trong khoảng mấy ngày tình trạng viêm có dấu hiệu thuyên giảm và bắt đầu thực hiện cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

– Kỹ thuật xâm lấn hiệu đại của Mỹ giúp phần bao quy đầu được cắt bỏ nhanh chóng, không gây đau đớn.

– Về phí dịch vụ điều trị cho cả 2 ca bệnh đươc công bố công khai và chính xác theo quy định của Bộ Y tế, sau điều trị anh V.H đã hài lòng về dịch vụ điều trị. Chúng tôi rất biết ơn về điều đó.

– Tuy nhiên, xét đến những lùm xùm tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không những ngày qua là hoàn toàn vô căn cứ. Phòng khám xin cám ơn anh và nhiều khách hàng đã có sự tin tưởng, hoạt động gởi thư về chuyên mục tư vấn sức khỏe cũng đã phần nào chứng minh được anh không hề tin những tin đồn vô căn cứ kia.

Giải quyết vấn đề tin đồn về Phòng Khám Thái Bình Dương có thật không?

Hoạt động với sự quản lý của bộ Y tế, mọi hoạt động tại Phòng Khám Thái Bình Dương luôn công khai, minh bạch tuân thủ đúng quy định của bộ đưa ra.

Tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không?

Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp tại Đa Khoa Thái Bình Dương

– Phòng Khám chú trọng nhất là hệ thống bác sĩ chuyên khoa, luôn được kiểm tra gắt gao, vì vậy vẫn không ngừng học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

– Vì vậy những tin đồn tại Phòng Khám Thái Bình Dương là vô căn cứ, phòng khám hiện vẫn đang hoạt động rất tốt, được nhiều bệnh nhân ủng hộ bao gồm cả những bệnh mới và khách cũ đã từng điều trị.

– Ngoài ra, phòng khám nhận được sự yêu thích của các bệnh nhân còn do dịch vụ thăm khám hiện đại, hoạt động ngoài giờ, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

– Đặc biệt đội ngũ tư vấn viên trực tiếp hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng tư vấn các bệnh lý khó nói, bao gồm bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội.

– Những bệnh lý thầm kín được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng với mô hình chuyên nghiệp một bệnh nhân, 1 bác sĩ, 1 y tá. Mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không có vấn đề phát sinh sau mọi ca điều trị.

– Ngoài ra, phòng khám sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng, tạo ra được điều kiện trị bệnh hiệu quả và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không?Tuy nhiên, để đảm bảo bệnh nhân không còn lo lắng vấn đề tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không, đội ngũ nhân viên phòng khám sẽ phối hợp điều trị làm rõ sự việc đến những đối thủ có liên quan.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không?Phòng khám Thái Bình Dương có tốt không?

Tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không?7 ưu điểm khi cắt hãm dây bao quy đầu ở Đa khoa Thái Bình Dương

Tin đồn về phòng khám Thái Bình Dương có thật không?Tại sao Phòng Khám Thái Bình Dương vướng scandal?

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những Phòng Khám Chất lượng tại Tp HCM tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Phòng khám Thái Bình Dương tp.hcm luôn tự hào mang đến những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất với nhiều chuyên khoa như bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cùng với không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho người bệnh

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương
Các bài viết của Phòng Khám Thái Bình Dương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị