0283 862 5555

Từ 8:00 đến 20:00 (cả tuần)

Social network facebook google+ twitter pinterest

Vì sao nên cắt bao quy đầu ở nam giới?


Bao quy đầu là một lớp da thừa bao bọc trên đầu dương vật có chức năng bảo vệ “cậu nhỏ” tránh những tác nhân xâm nhập và gây hại từ bên ngoài. Tuy nhiên, hầu hết khi nam giới trưởng thành đều được khuyên phải loại bỏ lớp do thừa đó. Vậy vì sao nên cắt bao quy đầu?

Vì sao nên cắt bao quy đầu ở nam giới?

Phần nếp gấp da trên phần cuối dương vật, đây được gọi là phần da quy đầu bao bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Khi ở độ tuổi trường thành, nếu lớp da quy đầu này không tự động lột xuống được thì có thể gây ra nhiều tác hại không đáng có đối với dương vật của bạn.

Thông thường, bên mặt trong lớp da thừa này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà nếu tích tụ lại sẽ thành bựa sinh dục. Dương vật phát triển thì lớp bựa này cũng tăng theo, nếu không được vệ sinh kĩ lưỡng sẽ tạo thành môi trường lý tưởng cho nấm và vi khuẩn phát triển.

Tuy nhiên, ngoài vấn đề viêm nhiễm có thể xuất hiện, thì đây chưa phải là lý do đủ thuyết phục để nam giới thực hiện thủ thuật này.  Vậy vì sao nên cắt bao quy đầu?

Vì sao nên cắt bao quy đầu ở nam giới?

Hình dạng so sánh giữa bao quy đầu chưa co rút và bao quy đầu đã co rút lại

Vì sao nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản áp dụng cho đối tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Ngày nay công nghệ hiện đại, việc cắt bao quy đầu khá đơn giản, quá trình diễn ra nhanh chóng (15-20 phút), dễ thực hiện và tránh được nhiều vấn đề rắc rối như:

Vì sao nên cắt bao quy đầu câu trả lời là có bởi nó ảnh hưởng sự phát triển của dương vật: Nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, thì đầu dương vật bị bó chặt, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của “cậu nhỏ”, vùng xung quanh mà quy đầu được bao bọc lại sẽ bị nhỏ, sinh hoạt tình dục bị ảnh hưởng.

– Chức năng sinh lý của nam giới không được bảo đảm: Trên bao quy đầu tập trung các sợi dây thần kinh nhạy cảm rất nhiều. Khi quan hệ tình dục, một kích thích nhỏ cũng khiến nam giới dễ xuất tinh sớm. Ngoài ra, nam giới sẽ bắt gặp các triệu chứng khác như liệt dương, đau khi quan hệ, khoái cảm tình dục sẽ giảm.

– Dẫn đến các bệnh nam khoa nguy hiểm: Khi bựa sinh dục tích tụ bên trong bề mặt lớp da thừa mà nam giới không thể vệ sinh kĩ được vùng đó, dẫn đến vi khuẩn và nấm sinh sôi gây ra các bệnh như viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu… các bệnh này đều làm rối loạn đường tiểu, khiến nam giới rất khó chịu.

Vì sao nên cắt bao quy đầu ở nam giới?

Cắt bao quy đầu có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Khi nào thì bạn nên cắt bao quy đầu?

– Đối với nam giới trưởng thành bị hẹp hay dài bao quy đầu, bạn nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt vì sẽ tránh được nhiều bệnh ngay từ ban đầu đồng thời dương vật sẽ phát triển toàn vẹn hơn.

– Không áp dụng cắt bao quy đầu cho dương vật bị tật, cong dương vật, vùi dương vật hoặc trường hợp miệng niệu đạo đóng thấp…Tùy theo từng trường hợp khác nhau thì bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn.

– Đôi với trẻ nhỏ thường bị dài bao quy đầu bẩm sinh, khi đến 7 tuổi nhưng vẫn chưa kéo được bao quy đầu xuống thì nên đưa trẻ đi thăm khám để can thiệp kịp thời. Trường hợp khi đến độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu chưa tuột xuống được thì nên tiến hành cắt bao quy đầu.

Vì sao nên cắt bao quy đầu ở nam giới?

Vì sao nên cắt bao quy đầu ở nam giới?Hiện nay có rất nhiều phương pháp hiện đại, trang thiết bị hiện đại có thể giúp cho nam giới yên tâm hơn về thủ thuật cắt bao quy đầu. Tại phòng khám Đa Khoa Thăng Long, phòng khám chuyên trị các bệnh nam khoa sẵn sàng đưa ra lời tư vấn chi tiết nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến câu hỏi “Vì sao nên cắt bao quy đầu”.

Chia sẽ cho mọi người bài viết này

0283 862 5555

phongkhamthanglongbs@gmail.com

575 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 0283 862 5555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 6 =

Close
Ủng hộ website
Bằng cách nhấp vào bất kỳ nút nào trong số này, bạn sẽ giúp trang web của chúng tôi cải thiện
More in Cắt bao quy đầu
có nên cắt bao quy đầu không
Có nên cắt bao quy đầu không?

Có nên cắt bao quy đầu không? Câu trả lời là có, nếu bạn gặp phải một […]

phòng khám đa khoa thăng long
Địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin TpHCM

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản mà hiện nay được rất nhiều phòng khám […]

Nên cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào?

Lựa chọn thời điểm cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề rất quan trọng […]

Close
DMCA.com Protection Status English